วิวาห์รักพิศวาสร้อน

manintron
  •   29 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 9,696
  • อัพเดทล่าสุด 22/09/2018 11:10:59

บทนำ

“กรี๊ด!”

เพียงตะวันหลับตาปรี๋และร้องกรี๊ดออกมาดังลั่น เมื่อเปิดประตูห้องน้ำเข้าไปแล้วพบกับร่างเปลือยเปล่าอย่างจะจะตา เธอไม่ทันได้มองว่าเป็นใครด้วยซ้ำ เพราะความตกใจอย่างสุดขีด

“จะร้องทำไมเนี่ย เธอเข้ามาเองนะไม่มีใครเขาร้องเรียก”

“คนบ้า! แล้วคุณเป็นใครเข้ามาแก้ผ้าในห้องคนอื่นได้ไง”

คิ้วเข้มเลิกขึ้นแล้วยิ้มกว้าง เสียงแม่คุณดังฟังชัดและถูกต้องตามอักขระเสียด้วย เมียเขาไม่ได้เป็นใบ้มันเป็นสิ่งที่น่ายินดีใช่ไหม เมื่อเธอจำไม่ได้ว่าเขาเป็นใคร ถ้าอย่างนั้นทบทวนความจำให้หน่อยเป็นไร มือหนาตวัดรัดรอบเอวบางไว้แน่นแล้วเบียดร่างเล็กจนไปชิดกับผนังห้องน้ำ

ในขณะที่คนในอ้อมแขนนั้นก็ยังคงเอาแต่ปิดหน้าปิดตา แต่พอฝ่ามือใหญ่ที่ร้อนฉ่าสอดผ่านเข้ามาใต้ชายกระโปรงชุดนอนเท่านั้น ดวงตากลมโตก็เบิกกว้างขึ้นพร้อมกับใช้มือดันอกแกร่งไว้ แต่อะไรก็ไม่สร้างความตกใจให้เพียงตะวัน ได้เท่ากับใบหน้าหล่อคมคายที่โน้มต่ำลงมาหา

“พะ…พี่ภารันต์”

“สวัสดีจ้ะเมียรัก”

*************************

อัพให้อ่านเป็นตัวอย่าง 8-10 บท

1 บท แบ่งเป็นตอนย่อย

นิยายเรื่องนี้สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537

ห้ามมิให้ผู้ใดละเมิดลิขสิทธิ์ ทำซ้ำ ดัดแปลง ห้ามลอกเลียนแบบ หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต หากฝ่าฝืนมีโทษตามกฎหมาย

***หมายเหตุ***

นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการและการสมมติขึ้นมาเท่านั้น ไม่ว่าเนื้อหา ชื่อ-นามสกุลของตัวละครหรือแม้กระทั่งสถานที่บางแห่ง ไม่ได้มีเจตนาจะพาดพิงหรือเกี่ยวข้องอื่นใด ไม่เน้นหลักการหรือเหตุผล เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักระหว่างพระ-นาง

โปรดโหลดตัวอย่างก่อนตัดสินใจค่ะ

นิยายเรื่องนี้เคยตีพิมพ์มาแล้ว รักตาภานำมารีไรท์ใหม่และเพิ่มเนื้อหาบางตอนลงไป หากชื่นชอบนิยายแนวนี้ขอฝากไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยค่ะ

***โปรโมชั่นพิเศษก่อนใคร จากราคาปก 269 บาท จัดโปรงามๆ เพียง 99 บาท ภายใน 20 วันแรกของการวางขายเท่านั้น ถึงวันที่ 5/9/2561 หลังจากนั้นจะขายในราคา 209 บาทนะคะ

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย สิริวรรณ กิตติบรรณรักษ์
ฟาร์มทุ่งหญ้า
เมื่อ 9 เดือน 4 สัปดาห์ที่แล้ว อ่านไปถึง บทที่ 11

ความเห็นโดย Nymphnim
ขอบคุณนะคะ
เมื่อ 1 ปี 2 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง บทที่ 2 (1)