เล่ห์เสน่หาซาตาน
Romance Lover
เล่ห์เสน่หาซาตาน
Romance Lover
เมื่อสิงห์ร้ายกระหายอยากลิ้มลอง เนื้อกระต่ายหวานๆ หากแต่แม่กระต่ายน้อยกลับเล่นตัวไม่ยอมจำนนต่ออำนาจของสิงห์เจ้าป่า จึงถึงเวลาเวลาการใช้เล่ห์เหลี่ยม กลโกง รวมทั้งยอมจ่ายเงินจำนวนมาก เพื่อซื้อตัวเธอ แต่...กระต่ายเนื้อหวานกลับไม่ยอมให้ซื้อ เขาจังต้องใช้วิธีอื่นที่มันร้ายกาจกว่าการเปย์เงินหลายเท่า...การปล่อยให้เธอหนีไม่ใช่สิ่งที่เขาจะให้จบลง แต่สิ่งที่จะจบลงคือเธอเป็นของเขาเท่านั้น
  • 10 ตอน
  • 5,122
นิยายโดย
  • 11 คนติดตาม
บทนำ

เฮนลี่ เซซานแอทตัน (ใหญ่) สิงห์หนุ่มกระหายสวาท

หนุ่มหล่อ ร้อนแรง น่าลุ่มหลง ลูกครึ่งไทย อเมริกัน นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จจากการทำงาน เขามีผู้หญิงล้อมหน้าล้อมหลังไม่เคยขาด แต่กลับไปถูกใจกระต่ายน้อยใต้ปีกของตัวเองหนุ่มหล่อเจ้าเล่ห์อย่างเขา อยากได้อะไรต้องได้ เกมล่ากระต่ายน้อยจึงเกิดขึ้นพร้อมกับแผนการต่างที่แยบและโจ่งครึ่ม ท่ามกลางหัวใจที่โหยหาแม่กระต่ายน้อยจอมซนที่ทั้งฤทธิ์และเสน่ห์เท่าเทียมกัน ราชสีห์หนุ่มหวังตะครุบกระต่ายแต่กระต่ายจอมซนก็ไม่ยอมให้จับง่ายๆ หนุ่มหล่อก็เลยต้องงัดวิธีการขี้โกงเพื่อให้ได้ตัวกระต่ายน้อย


เพียงธารา ศิรธาดา (เพียง,กระต่ายน้อยจอมซน)

สาวสวย หุ่นดี ผิวพรรณสวยสะอาด ขาวเนียนละเอียด ตาโต จมูกเล็กโด่งรั้น ริมฝีปากจิ้มลิ้ม พริ้มเพราน่าลิ้มลองประกบจูบ บิดาเสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติในนามตำรวจไทย เธออาศัยอยู่ในบ้านหลังกะทัดรัดที่เป็นสมบัติของบิดา กับมารดา และพี่ชาย เมื่อจบการศึกษา หญิงสาวเข้าทำงานในโชว์รูมขายรถระดับไฮคราส แต่ถูกเจ้าของโชว์รูม คิดจะปลุกปล้ำ ด้วยความไม่ยอมใคร จึงต่อสู้เพื่อเอาตัวรอด แพ่นกบาลเสี่ยใหญ่ซะหัวแบะ สาวน้อยน่ารัก ซุกซน เสน่ห์ล้นร่างบาง ถือศักดิ์ศรียิ่งกว่าสิ่งใด จากนั้นหญิงสาวได้งานใหม่ ภายใต้การแนะนำของคุณไตร ให้เข้าทำงานในบริษัท ในตำแหน่งประชาสัมพันธ์ ความสวยอันตรายกับเธอเสมอ เมื่อไปถูกตาต้องใจเจ้าของบริษัทเข้า กระต่ายน้อยที่เขาแอบตั้งฉายาให้จึงต้องถูกล่า


จอห์นวูด เซซานแอทตัน (เล็ก)

น้องชายคนเล็กของตระกูลเซซาแอทตัน ตัวสูง หล่อบาดตา ผิวขาวกว่าพี่ชาย บึกบึนทว่าหน้าสวยยิ่งกว่าเพศตรงข้าม ทำงานให้กับรัฐบาลสหรัฐ ในทีมหน่วยงานพิเศษ ซีไอเอ คติประจำใจในการทำงาน ห้ามมีรักระหว่างรบ แต่ครั้นพอได้เจอกับสาวไทย คติประจำใจก็ใช้ไม่ได้ ในเมื่อเขาเผลอมีรักระหว่างรบไปแล้ว กับจอมแก่นที่ทำตัวเกินรูปร่างของตัวเอง แต่เขากลับชอบความแก่นกระโหลกของเธอ จอห์นวูดห่างหายจากคำว่าความรักนมนานจนจำรสชาติของมันไม่ค่อยจะได้ จึงต้องขอทบทวนกับแม่ร่างแน่น้อยจอมแก่นซะให้สาสม


ศรนรา สุวรรณะศิริ (ก้อย)

นักข่าวสาวขาลุย เยี่ยมยุทธิ์เยี่ยมยอด ดอดทำงานเสี่ยงตายได้สารพัดสถานที่ไม่เคยเกรงกลัวหน้าไหน รวมทั้งคิดจะแฉนายวัฒนา เจ้าพ่อธุรกิจเถื่อนครบวงจร เธอได้พบกับฮีโร่ ที่เสียสละ กล้าหาญ ชาญชัย เข้าช่วยเด็กที่ถูกจับเป็นตัวประกันจากหนุ่มคลั่งยา แล้วหญิงสาวก็หลงรักฮีโร่คนนั้นสุดหัวใจ แต่ความรู้สึกนั้นกลับต้องพังเมื่อรู้ว่าเขาคือตัวร้ายกาจ กระชากจูบแรกจากวัยสาวไปอย่างหน้าด้านๆ ทั้งที่เขาและเธอไม่รู้จักมักจี่กัน แต่ทว่าจบแรกนั้นกลับประทับใจไม่มีวันลืม อย่างน้อยในชีวิตสาวก็ได้จูบกับคนหล่อระดับนั้นถือว่าไม่เสียชาติเกิด และคงเป็นจูบสุดท้ายในชีวิตสาว เธอคงได้เจอเขาอีกแล้ว เพราะไม่รู้เขามาจากไหน จะไปที่ใด คงผ่านทางเมาเท่านั้น

นิยายเรื่องอื่นของช่อมาลี พิมพ์ชนก

ไม่พลาดนิยายตอนใหม่ล่าสุด
เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันบนมือถือ