นิวาสรัก

  •   14 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 5,448
  • อัพเดทล่าสุด 15/12/2017 11:03:37

บทนำ

1 มีนรดา ปานชีวา หมอสาวสูตินรีเวช ผู้รักเพื่อนร่วมโลก อุทิศตนเพื่อสาธารณะประโยชน์ เห็นใครลำบากมักพาตัวเองเข้าไปช่วยในทันใด อุปนิสัยซุกซน บ้าๆ บอๆ แต่ไม่เคยเป็นพิษกับใคร ความอยากรู้อยากเห็นคือความหอมหวานทำให้เธอถูกเลือกเพื่อย้อนเวลากลับไปสู่อดีตกาล เป็นสื่อกลางในการปลดปล่อยใครคนหนึ่งให้หลุดพ้นจากที่จองจำ

2 ดร. กิตติธัช อัศวบำรุง ทายาทห้างสยามบำรุงในพุทธศักราช ๒๕๐๐ ทายาทตระกูลมั่งคั่ง เจ้าของห้าง 'สยามบำรุง" ในยุคนั้น มีกิจการมากมาย รูปงามมากด้วยเสน่ห์ มีการศึกษา รอยยิ้มเขาเปี่ยมด้วยขุมพลังแห่งการดึงดูด เพราะทุกครั้งที่ผลิรอยยิ้มสองข้างแก้มปรากฏรอยบุ๋มตรึงใจ เป็นที่หมายตาของสตรีทั่วพระนคร มาดสุขุมนุ่มลึก หากแต่แฝงความเร่าร้อนไว้ภายใต้หน้ากากความนุ่มนวล รักมั่นต่อแม่รดาผู้เป็นดั่งปาฏิหาริย์ในหัวใจ ไม่ว่าเกิดชาติไหนเขาขอให้ตัวเองจดจำมีนรดาได้ แล้วได้พบรักสมหวังกับเธอทุกภพทุกชาติไป

3 กมลเนตร อัศวบำรุง น้องสาวกิตติธัช ผู้เป็นนางฟ้าใจดีมองสิ่งรอบกายในแง่ดี แต่เป็นคนเทิดทูนความรัก จริงจังกับความรักที่มีต่อคุณชายยศ แต่เมื่อถูกหักหลังจากสตรีแสนดี จึงกลายเป็นนางมารฆ่าคนได้อย่างโหดเหี้ยม

4 ลำดวน น้องสาวต่างมารดาของกิตติธัช อารมณ์ความปรารถนาร้อนแรงมากกว่าสตรีในวัยเดียวกัน หล่อนล่อลวงผู้ชายได้ด้วยเสน่ห์แพรวพราว สายตาเชิญชวน และสังวาสอันร้อนแรงยิ่งกว่าไฟไหม้แกลบ

5 คุณชายยศพัทธ์ อัสดา ชายหนุ่มรูปหล่อเชื้อเจ้าผู้มีหัวใจไม่ค่อยมั่นคงต่อความรัก เขารักคนง่าย หลงเสน่ห์สตรีได้ง่ายยิ่งกว่าการกินองุ่นสักหนึ่งลูกเท่านั้น เป็นชายพันธุ์ไม้เลื้อย ใกล้ใครก็รักคนนั้น จึงหลงใหลได้ปลื้มกับลำดวนที่ยั่วยวน ป่วนใจ จนเผลอไผลได้เสียนอกใจกมลเนตร

6 ไกรวิชญ์ อัศวบำรุง บิดากิตติธัช อดีตเป็นชายเจ้าชู้ จึงมีรักมากหลากเมีย กระทั่งมีลำดวนเป็นลูกที่เกิดกับสาวชาวบ้านอีกคน

7 ทองตรา มารดากิตติธัช และกมลเนตร เป็นคนไม่เก็บอารมณ์ รักแรงหึงแรง เกลียดแรง นางเกลียดลำดวนมากตราหน้าว่าลูกนางเมียน้อย อีลูกขี้ครอกตลอดเวลา

8 รุ้งรัมภา บุตรสาวนักการเมืองคนสำคัญในรัฐบาลเมื่อยุค ๒๕๐๐ เด็กสาวใจแตก ผู้ที่พ่อแม้ใส่ตะกร้าล้างนำ ย้อมแมวกลายเป็นสาวสังคมสวยหรู ทองตราจึงชื่นชมยกย่องต้องการให้แต่งกับกิตติธัช

9 ท่านนายพลสุขเกษม บิดารุ้งรัมภาเป็นนักการเมืองที่มีบทบาททางการเมือง มักมากในกาม บ้าตัณหา มีภรรยาชื่อท่านผู้หญิงสุดาพร

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย ภูมิชาติ ประเสริฐสุข
ตามหาหมู
เมื่อ 2 ปี 10 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง ตอน 1 (60%)

ความเห็นโดย Twin Peak
น่าสนใจ
เมื่อ 2 ปี 11 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง ตอน 3 (60%)

ไม่พลาดนิยายตอนใหม่ล่าสุด
เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันบนมือถือ