เมารัก - I'm Drunken to Love You (NC20+)

  •   8 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 301
  • อัพเดทล่าสุด 14/07/2019 12:47:23

บทนำ

แม้ว่าอากาศในห้องจะเย็นจัดแต่บทรักของเราทั้งคู่กลับกำลังร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ บนเตียงสีขาวสะอาด พี่มาร์คกำลังกระแทกกระทั้นฉันที่นอนอยู่ใต้ร่างบึกบึนอย่างอ่อนโยน เต็มไปด้วยจังหวะจะโคนที่ทำให้ฉันเร้ารัญจวนใจ ฉันหายใจแรงเหมือนหัวใจกำลังจะหลุดออกมานอกอก หลุดคำถามที่ถ้าหากเป็นเวลาปกติก็คงจะไม่กล้าถามออกมาเด็ดขาด

"อือ...พี่มาร์ค...รักลิซไหม...รักลิซไหมคะ? "

พี่มาร์คชะงักไปครู่หนึ่งจากคำถามของฉัน

"อาลิซ...มาถามทำไมตอนนี้คะ..."

"ช่างเถอะ ลิซแค่หลุดปาก...อย่าสนใจเลย"

ฉันกลับเป็นฝ่ายบ่ายเบี่ยง ปล่อยให้เขาเข้าใจว่ามันเป็นแค่คำถามที่เกิดจากอารมณ์อย่างว่าดีกว่า เพราะถ้าคำตอบมันไม่เป็นอย่างที่ใจฉันคิด มันคงเจ็บน่าดู ฉันใช้แขนเรียวโน้มคอพี่มาร์คลงมาจูบอย่างดูดดื่ม จากการที่เรามีอะไรกันมาหลายครั้ง ทำให้ฉันเริ่มที่จะเรียนรู้ว่าต้องทำยังไงพี่มาร์คถึงจะพอใจ

"เด็กบ้า...ยั่วเก่งจริงๆ รู้ตัวไหม"

พี่มาร์คพึมพำอยู่ชิดริมฝีปากฉันจูบฉันตอบแบบกระชากวิญญาณ อืม...ฉันไม่สนอะไรอีกต่อไปแล้ว ต่อให้ต้องเจ็บแค่ไหน ขอแค่เขาอยู่ตรงนี้ก็พอ

เมื่ออารมณ์ของทั้งเขาและฉันมันร้อนแรงเต็มที่จังหวะจะโคนที่เขาใส่เข้ามาในตัวฉันมันก็รุนแรงลึกล้ำขึ้นเรื่อยๆ แต่ฉันก็ไม่เคยคิดที่จะผลักใสเพราะฉันก็ต้องการมันเหมือนกัน ยิ่งพี่มาร์คใส่เข้ามาแรงเท่าไหร่ ฉันก็ยิ่งกอดเขาแน่นขึ้น ปล่อยใจปล่อยตัวตอบสนองอารมณ์รักใคร่ของเขา และอา...รู้ตัวอีกทีฉันก็เผลอข่วนทีหลังของเขาซะแล้ว...

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย lady carmelia
ขอบคุณมากค่ะ
เมื่อ 2 วัน 23 ชั่วโมงที่แล้ว อ่านไปถึง Chapter#5 Feel - รู้สึก

ความเห็นโดย ปุ้ม ปุมปุ้ย ปุ้ม
สนุกนะติเตามดัน
เมื่อ 3 สัปดาห์ 5 วันที่แล้ว อ่านไปถึง Chapter#4 Friend With Benefits - รักสนุกแต่ไม่ผูกพัน