จอมเถื่อนจำนนสวาท

  •   18 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 22,867
  • อัพเดทล่าสุด 12/12/2017 09:34:58

บทนำ

“หล่อแต่ปากจัญไรก็ไม่น่าเอาไปทำพันธุ์ จะใจแตก แรด ร่านยังไง ฉันก็ไม่ได้ไปเอากับใครบนหัวคุณ มาเดือดร้อนไรด้วย ปล่อย!”
“ไม่เดือดร้อนสักนิด แต่เสียเวลาดูแลมาหลายปี ถ้าจะถอนทุนคืนสักทีหรือหลายๆ ทีจะเป็นไรไป”
***********************

“มันน่าเกลียด เธอมีผัวแล้ว ท่องจำใส่กะลาหัวเอาไว้ด้วย”
“แปลกนะคะ คนเราทุกวันนี้ พวกปากว่าตาขยิบเยอะแยะไปหมด ติโน่นตินี่ วิจารณ์กันอย่างนั้นอย่างนี้ ไม่ชอบ ไม่ดี น่าเกลียด น่าขยะแขยง แต่ลับหลังก็เก็บกลืนคำพูดของตัวเองได้ไม่ละอายปาก”
“เธอว่าใครตรีนุช”
“ก็ไม่เจาะจงหรอกค่ะ ใครอยากรับก็รับไป ฉันแค่ยกตัวอย่าง”
เสียงหวานตอบ ปากสวยเหยียดยิ้ม แต่แววตาบอกชัดเจนว่า กำลังด่าใคร
เพชรพญาขบกราม หน้าตึง ตาลุกเรือง ไฟโทสะร้อนๆ พวยพุ่งอัดแน่นอยู่ในสมอง นับวัน... เด็กนี่ร้ายกาจขึ้นทุกวันอย่างน่าจับหวด
“ฉันแค่...พูดถึงพวกเกลียดตัวกินไข่ เกลียดปลาไหลกินน้ำแกง ถ้าคุณไม่เข้าใจ ฉันจะยกตัวอย่างชัดๆ นะคะ เช่นว่าผู้หญิงแต่งตัววับๆ แวมๆ กางเกงเอย กระโปรงเอยใส่สั้นเสมอหู แต่คนพูดก็ชอบดูชอบมอง หรือพวกดูหนังดูละครแล้ววิจารณ์ฉากรัก ฉากที่นักแสดงแก้ผ้าจูบกันจริง ก็ว่า ช่างกล้า หน้าไม่อายนั่นนี่ หรือพวกที่ชอบทำตัวยี้ โลกสวยสองมาตรฐาน หนังไทยแก้ผ้านั่นว่าไม่รักษาวัฒนธรรม ทีหนังฝรั่งเห็นกันยันแก้มก้นกลับว่าเป็นศิลปะ เอาใกล้ๆ ตัว ผู้ชายที่ชอบดูถูกผู้หญิงว่าสิ้นคิด แต่ตัวเองมองผู้หญิงเป็นกระดาษชำระ ใช้เสร็จโยนทิ้งเปลี่ยนอันใหม่ บ้างก็ไปเที่ยวอ่างเที่ยวบาร์หาผู้หญิงปรนเปรอ แต่ก็พูดอย่างนั้นอย่างนี้ นั่นก็ไม่ดีนี่ก็รับไม่ได้ คุณว่าคนพวกนี้ควรจัดเข้าประเภทไหนดีคะ”
“พอ!”
“อุ๊ย! ยังยกตัวอย่างไม่หมดเลย คนจำพวกสุดท้าย แหกปากพูดว่าเกลียดว่าขยะแขยงกันแทบตาย แต่ไม่วายกลับมาใช้ปากเลียทั่วตัวยันหัวแม่เท้าคนที่ตัวเองบอกว่าเกลียด คนพวกนี้คุณเพชรว่าควรเรียกว่าตัวอะไรดีคะ”
ถ้าสาวน้อยตั้งใจจะยั่วอีกฝ่ายให้สติหลุด ตรีนุชก็ทำสำเร็จ เพราะตอนนี้ความอดกลั้นของเพชรพญาขาดผึง มือหนาตวัดรวบกระชากร่างเล็กลอยลิ่วปลิวเข้าปะทะอกเต็มแรง
“ว้าย! คุณเพชร!”
“ฉันก็อยากรู้เหมือนกัน เวลาโดนเลียจนดิ้นพราดๆ ร่ำร้องวอนขอแล้วขออีก ไอ้คนขอมันรู้สึกยังไง ถูกใจ สาสมใจ หรือเสียวจนทนไม่ไหว”

*****************

เขาเกลียดฉัน! ทุกอย่างที่เขาทำยืนยันได้ดี

แววตาขวางขุ่นดุดันคู่นั้น คำพูดเหยียดหยันเย็นชา และการกระทำที่แสนหยาบหยาม... ทุกอย่างยืนยัน เพชรพญาเกลียดเธอไปหมดทั้งใจแล้ว

“รู้มั้ยคะ ทำไมคนๆ หนึ่งถึงยอมทำเรื่องเลวร้ายหรือชั่วช้าต่ำทรามขนาดไหนในสายตาคนอื่น นั่นก็เพราะ เขาต้องการที่จะเป็นตัวจริงเป็นตัวเด่นในชีวิตตนเอง”

“แหม! ช่างหาข้ออ้างให้ตัวเองได้น่าฟังดีนี่นะ นี่เธอคงคิดจะบอกฉันสิ สิ่งที่ผู้หญิงไร้ยางอายอย่างพวกเธอทำนั่นมันนางเอกเสียเต็มประดาว่างั้น เฮอะ!” คนหน้าบึ้ง ตาขึงขวาง แค่นพูดหยัน

ตรีนุชกดยิ้มหวานหยด ยั่วอารมณ์คนโกรธ

“เปล่าค่ะ ฉันไม่ได้พูดเพื่อตัวฉัน แต่ฉันพูดเพื่อคุณต่างหาก เพื่อหาข้ออ้างให้การกระทำเถื่อนถ่อยหยาบช้าของคุณ ฉันจะได้ไม่รู้สึกเกลียดคุณมากไปกว่านี้”

"ตรีนุช!!

******************

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย sunisa7
สามสู้ชีวิตจริงๆ
เมื่อ 2 ปี 5 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง ตอนที่ 3

ความเห็นโดย jsoul
สามไม่ระวังตัวเลย
เมื่อ 2 ปี 5 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง ตอนที่ 1 P.3