จอมมารแห่งเขาอู้อิ่น (ซีรีส์ตำนานรักสิบสองปีศาจ-เล่มที่1)
Boylove-Girllove
จอมมารแห่งเขาอู้อิ่น (ซีรีส์ตำนานรักสิบสองปีศาจ-เล่มที่1)
Boylove-Girllove
อู้อิ่น... เทือกเขาวิเศษที่อยู่คู่ขนานกับโลกมนุษย์ เป็นที่อยู่อาศัยของเหล่าปีศาจที่บำเพ็ญเพียรเพื่อหวังจะกลายเป็นเซียน กลุ่มปีศาจที่โดดเด่นและครอบครองสถานที่แห่งนี้มาช้านาน ก็คือกลุ่มนักษัตรสิบสองราศี อันประกอบด้วย ปีศาจวัวพี่ใหญ่, เซียงเส่อ-งูดำเจ้าเสน่ห์, ป่ายเว่ย-แกะขาวผู้ทรงธรรม, ชิวเชียน-ลิงจ๋อจอมแหย่, หรูม่อ-มังกรดินขี้อาย, กระต่ายน้อยคนงาม, ไป๋สู่-หนูขาวผู้แสนซื่อ, หวังหู่-เสือเหลืองเจ้าปัญญา, เนิ่นเฉ่า-ม้าป่าผู้อารีย์, ถังกง-ไก่แจ้เสียงใส, ตงหนาน-สุนัขผู้ซื่อสัตย์, หมูจอมตะกละ เพราะต้องการเป็นเซียน ปีศาจทั้งสิบสองตัวแห่งเทือกเขาอู้อิ่นที่ผ่านการบำเพ็ญเพียรมายาวนานนับพันปี จำต้องเดินทางไปยังโลกมนุษย์เพื่อหาคำตอบของบททดสอบสุดท้ายที่เหล่าเซียนเบื้องบนตั้งเอาไว้ให้ นั่นก็คือให้ไปหาคำตอบให้ได้ว่า ‘รักนั้นเป็นฉันใด’ ปีศาจทั้งสิบสองที่ไม่เคยลงจากเขานับพันปี จะต้องพบเจอกับความรักในรูปแบบใดบ้าง? ตัวไหนจะได้กลายเป็นเซียน และตัวไหนจะสอบตกบททดสอบกันล่ะเนี่ย!
  • 6 ตอน
  • 14K
  • 5
นิยายโดย
  • 22 คนติดตาม
บทนำ

อู้อิ่น... เทือกเขาวิเศษที่อยู่คู่ขนานกับโลกมนุษย์ เป็นที่อยู่อาศัยของเหล่าปีศาจที่บำเพ็ญเพียรเพื่อหวังจะกลายเป็นเซียน


กลุ่มปีศาจที่โดดเด่นและครอบครองสถานที่แห่งนี้มาช้านาน ก็คือกลุ่มนักษัตรสิบสองราศี อันประกอบด้วย ปีศาจวัวพี่ใหญ่, เซียงเส่อ-งูดำเจ้าเสน่ห์, ป่ายเว่ย-แกะขาวผู้ทรงธรรม, ชิวเชียน-ลิงจ๋อจอมแหย่, หรูม่อ-มังกรดินขี้อาย, กระต่ายน้อยคนงาม, ไป๋สู่-หนูขาวผู้แสนซื่อ, หวังหู่-เสือเหลืองเจ้าปัญญา, เนิ่นเฉ่า-ม้าป่าผู้อารีย์, ถังกง-ไก่แจ้เสียงใส, ตงหนาน-สุนัขผู้ซื่อสัตย์, หมูจอมตะกละ


เพราะต้องการเป็นเซียน

ปีศาจทั้งสิบสองตัวแห่งเทือกเขาอู้อิ่นที่ผ่านการบำเพ็ญเพียรมายาวนานนับพันปี จำต้องเดินทางไปยังโลกมนุษย์เพื่อหาคำตอบของบททดสอบสุดท้ายที่เหล่าเซียนเบื้องบนตั้งเอาไว้ให้ นั่นก็คือให้ไปหาคำตอบให้ได้ว่า ‘รักนั้นเป็นฉันใด’


ปีศาจทั้งสิบสองที่ไม่เคยลงจากเขานับพันปี จะต้องพบเจอกับความรักในรูปแบบใดบ้าง?

ตัวไหนจะได้กลายเป็นเซียน และตัวไหนจะสอบตกบททดสอบกันล่ะเนี่ย!

ไม่พลาดนิยายตอนใหม่ล่าสุด
เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันบนมือถือ