ตกล่องปล่องรัก

  •   1 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 178
  • อัพเดทล่าสุด 04/12/2017 13:57:48

บทนำ

อัศม์เดช ศิริโชติไพศาล (อัศม์): ทายาทคนเล็กเจ้าของโรงแรมชื่อดัง วัย 28 ปี หนุ่มหล่อขวัญใจสาวแท้สาวเทียม เปลี่ยนคู่ควงเป็นว่าเล่น แต่ละคนระดับดารานางแบบแถวหน้าทั้งนั้น เขาหวงชีวิตโสดเป็นที่สุด คำว่า ‘แต่งงาน’ ไม่เคยมีอยู่ในหัว เขาถือคติที่ว่า ‘รักสนุกแต่ไม่ผูกพัน’

ปริณดา ปิยมนตรี ( จีน ) : ลูกสาวเจ้าของค่ายมวยชื่อดัง วัย 25 ปี ด้วยความที่เติบโตมาในค่ายมวยที่แวดล้อมไปด้วยชายฉกรรจ์ ส่งผลให้บุคลิกของเธอออกไปทางห้าวหาญ โผงผางเสียมากกว่าจะอ่อนหวานดังเช่นหน้าตา มีพี่ชายเป็นไอดอล ใครที่จะมาเป็นคู่ชีวิตเธอต้องไม่ด้อยไปกว่าพี่ชายของเธอ และต้องไม่เจ้าชู้เป็นพ่อปลาไหลเหมือนหนุ่มข้างห้องที่พาสาวมาห้องแทบไม่ซ้ำหน้า

ปรัตถกร ปิยมนตรี ( ไท ) : ทายาทคนโตเจ้าของค่ายมวยชื่อดัง วัย 30 ปี มาดนิ่ง ขรึม พูดน้อยต่อยหนัก รักน้องสาวยิ่งกว่าสิ่งใด เรื่องผู้หญิงไม่เคยอยู่ในหัว ทั้งชีวิตอุทิศให้กับงานและครอบครัว เกลียดนักผู้หญิงที่ชอบทำตัวเป็นมือที่สาม ชอบทำครอบครัวคนอื่นเขาแตกแยก

ปาฏลี เวลตัล ( ปลา ) : นางแบบลูกครึ่งสาวสวย วัย 28 ปี สาวรุ่นใหม่ไฟแรง มีความมั่นในในตัวเองสูง เพื่อนสนิทของอัศม์เดช ด้วยความที่เธอถูกเลี้ยงดูมาแบบตะวันตกและสนิทสนมกับเพื่อนชายมากเป็นพิเศษ จนทำให้ใครบางคนเข้าใจผิดคิดไปไกลว่าเธอนั้นกำลังเป็นมือที่สามของครอบครัวน้องสาวเขา

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย จีจี้
ขอบคุณมากค่ะ
เมื่อ 2 ปี 3 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง บทนำ