เช่า - ยืม E-book

ทาสรักกาฝาก
ทาสรักกาฝาก
มารยา
  • วรรณกรรมผู้ใหญ่
เอาตัวแลกหนี้ หน้าที่เธอก็คือเรื่องบนเตียง ++++++++++ “ฉันรู้ว่าคืนนี้ฉันต้องเจออะไร แต่ก่อนอื่นฉันขออะไรคุณสักอย่างหน่อยได้ไหมคะ” พูดจบแล้วก็กลืนน้ำลายลงคอกลั้นหายใจรอคำตอบ “เธอมีสิทธิ์เหรอ” อีกฝ่ายย้อนถาม ไม่ได้ตอบรับแต่ก็ไม่ได้ปฏิเสธ นั่นทำให้ไอริณกล้าที่จะพูดต่อ “ไม่รู้สิคะ ฉันไม่มีอะไรจะเสียแล้ว ก็แค่อยากลองเสี่ยงดู” “ว่ามาสิ” คราวนี้ไอริณเงยหน้าขึ้นมองอีกฝ่าย แล้วก็ต้องขมวดคิ้ว เมื่อสายตาเริ่มชินกับความมืดทำให้มั่นใจว่าผู้ชายตรงหน้าไม่อ้วนลงพุงแน่นอน แต่เป็นผู้ชายรูปร่างดี สูงใหญ่กำยำต่างหาก “ว่ายังไงล่ะ” เมื่อโดนถามย้ำทำให้ไอริณสะดุ้งหลุดจากความคิดของตัวเอง แล้วละล่ำละลักบอกเรื่องที่ตนเองจะขอออกไป “คืนนี้ฉันจะยอมเป็นของคุณอย่างเต็มใจ หลังจากนี้ก็จะไม่คิดหนี ยอมทำทุกอย่างที่คุณต้องการ จะให้ฉันอยู่ในฐานะไหนก็ได้ จะเฉดหัวฉันทิ้งเมื่อไหร่ก็ได้เช่นกัน แต่ตอนที่อยู่ที่นี่ขอเพียงอย่างเดียวอย่าทารุณกรรมฉันจะได้ไหมคะ” เธอรู้ว่าถ้าขอให้เขาไม่ทำอะไรเลย คงเป็นไปไม่ได้ แต่เมื่อจะโดนก็ขอแบบธรรมดาเถอะ ไม่อย่างนั้นคนที่ไม่ได้มีรสนิยมอะไรแบบนั้นอย่างเธอคงรับไม่ไหว
Let's Love เรามารักกัน
Let's Love เรามารักกัน
ไหมขวัญ
  • รักโรแมนติก
“นี่เอาอย่างนี้ไหม วันไหนอายุเยอะแล้ว เราได้กลับมาเจอกันอีก ถ้าต่างคนต่างยังไม่มีใคร เรามาคบกันเองไหม” พิชาวีร์ปรายตามองคนพูดแล้วหัวเราะ “เอาสิ” ก่อนจะตอบรับอย่างไม่ได้คิดอะไร เพราะรู้ดีว่าอีกฝ่ายก็แค่พูดเล่นเท่านั้น ด้วยความที่สนิทกันเรื่องอ่ำกันเล่นแนว ๆ นี้ ระหว่างเธอกับภูผามีเยอะแยะเต็มไปหมด “อ้าว ๆ จำคำตัวเองพูดด้วยนะ” ภูผาทักท้วงพร้อมกับชี้หน้าหญิงสาวยิ้ม ๆ “บอกตัวเองเถอะ” พูดจบพิชาวีร์ก็ลุกขึ้นบิดขี้เกียจ +++++++++ “เรามาแต่งงานกันไหม” พิชาวีร์ถึงกับสำลักน้ำลาย มองหน้าคนที่ขอตัวเองแต่งงานแล้วหันซ้ายหันขวาว่าผู้ชายตรงหน้าคือภูผาตัวปลอมหรือเปล่า ก่อนจะยืนมือไปอังหน้าผากว่ามีไข้ หรือไม่ก็นอนไม่พอสมองเลยรวน “กี่นิ้ว” “สอง” “กี่นิ้ว” “ห้า” “กี่นิ้ว” “จะถามเพื่อ” ภูผาดึงมือของหญิงสาวลงพร้อมกับถามอย่างหงุดหงิด ทำอย่างกับเขาเพิ่งล้มหัวฟาดพื้น “แกไม่ปกติ” พิชาวีร์ยังคงมองชายหนุ่มตรงหน้าด้วยสายตาที่ยังระแวง “แกสิไม่ปกติ ฉันจริงจังนะเนี่ย”
ต้องรักคืนใจ
ต้องรักคืนใจ
ไหมขวัญ
  • รักโรแมนติก
ต้องรักที่ถูกพี่ชายข้างบ้านอย่างเผด็จตัดเยื่อใยแบบไม่รู้เหตุผลจำต้องย้ายบ้าน และหลายปีต่อมาได้ย้ายกลับมาที่บ้านหลังเดิมอีกครั้ง คิดว่าอาจจะลืมพี่ชายข้างบ้านนี้ไปแล้ว ทว่าการได้กลับมาเจอกันอีกครั้งเขายังทำให้หัวใจเต้นรัว อีกทั้งความน่ารักของน้องพรีมหนูน้อยลูกสาวของเผด็จก็น่ารักเสียจนทำให้เธออดใจไม่ได้ที่จะเอาตัวเข้าไปเกี่ยวข้องกับสองพ่อลูกนี้อีกครั้ง +++++++++ “ทำไมพี่เผด็จต้องทำกับต้องแบบนี้ด้วย” “ก็เพราะรักไง มองไม่ออก ?” เผด็จเอียงหน้าถามอย่างงง ๆ เอาจริง ๆ เขาแสดงออกขนาดนี้ ถึงไม่พูดคนทั่วไปก็น่าจะรู้แล้วนะว่ามันคือการมีใจ “ก็พอรู้ แต่ไม่อยากขี้ตู่ไปเอง ไม่อยากอกหักรอบสาม” ต้องรักบอกเสียงเง้างอด “คิดเองเออเองทั้งนั้น แค่รอบเดียวพี่ก็จะใจขาดอยู่แล้ว รักแทบตายแต่อยู่ด้วยกันไม่ได้ พี่ไม่เอาแล้วนะ” เผด็จบอกก่อนจะกอดกระชับร่างบอบบางพร้อมกับซบศีรษะลงที่ไหล่เล็กนั้นอย่างออดอ้อน “ต้องเองก็ไม่ต่างกันหรอก มันเจ็บและทรมานมาก ๆ เลย พี่อย่าทิ้งต้องไปไหนอีกนะคะ”
สวาทแค้นแสนรัก
สวาทแค้นแสนรัก
seXus
  • Romance Lover
หัวใจของเขาหล่อเลี้ยงด้วยความแค้น ทุกย่างก้าวคือแผนที่วางไว้นับ 10 ปี แต่แล้ววันหนึ่งเธอผู้นั้นกลับทำให้หัวใจของเขาสั่นคลอน แต่แผนการแก้แค้นนี้จะผิดพลาดไม่ได้ ! --------------------------------------------------------- "ปล่อยฉันนะ อย่าทำอะไรบ้า ๆ ฉันมีสามีแล้ว และจะไม่มีวันนอกใจเขา" รามสูรจับให้เมขลาลุกขึ้นมาพาดลงที่โต๊ะในท่าโก่งตัว เผยให้เห็นบั้นท้ายกลมกลึงลอยอยู่ตรงหน้า เขาค่อย ๆ รูดกางเกงในสีขาวบริสุทธิ์ออกพร้อมกับโน้มตัวลงไปกระซิบว่า "คุณไม่นอกใจเขาหรอก... แต่กำลังจะนอกกาย" "ไม่นะ คุณราม คุณเป็นบ้าไปแล้วรึไง ถึงได้ทำเรื่องผิดศีลธรรมแบบนี้" เมขลากลัวจนตัวสั่น ทั้งดิ้น ทั้งร้องออกมาด้วยแรงอันน้อยนิดที่มีอยู่ "ถ้าผมจะบ้า ก็เพราะพวกคุณที่ทำร้ายผมก่อน !" เขาตวาดออกมาอย่างเดือดดาล ราวกับภูเขาไฟที่กำลังพวยพุ่งลาวาร้อน ๆ "ฉันไปทำอะไรให้คุณ เราไม่เคยรู้จักเสียหน่อย" "ใช่... คุณไม่รู้จักผม แต่ไอ้ศาสตรามันรู้จักผมดีแน่ ในเมื่อมันแย่งทุกอย่างไป ผมก็จะแย่งทุกอย่างที่มันรักกลับคืนมา !"
Bar Host บาร์โฮส..ที่ซ่อนรัก
Bar Host บาร์โฮส..ที่ซ่อนรัก
กรรภิรมย์
  • Romance Lover
.. คำโปรย .. เขาเมื่อเห็นผู้หญิงที่ถูกใจ ถือวิสาสะไปดึงหญิงสาวลงมาจากบาร์ จากนั้นคนทั้งสองก็ได้พูดคุยกันเล็กน้อย ก็จะจบลงด้วยของมึนเมา +++ เนื้อหาบางส่วน +++ "ไม่ชอบเหรอ" เขาหย่อนคิ้วเข้าหากัน เพราะแทบจะไม่มีผู้หญิงคนไหนปฏิเสธเขา "ปะ เปล่าค่ะ คะ แค่ไม่เคยดื่ม" กล่าวอย่างเอียงอาย พลางนำทิชชู่มาเช็ดริมฝีปาก "หะ!" เขาร้องเสียงหลง "เล่นตัวหรือไง เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่เคยดื่ม" หัวคิ้วยกขึ้น พลางนำแก้วแอลกอฮอล์ส่งให้เธอ "ดื่มซะ ถ้าไม่ดื่ม เดี๋ยวฉันจะป้อนเธอแบบเมื่อกี้อีก" ขู่แกมบังคับ ทำให้หญิงสาวไม่กล้าปฏิเสธ มือบางรับอย่างกล้า ๆ กลัว ๆ เพราะว่าเขาอาจจะทำอย่างที่พูดอีกก็เป็นได้