เช่า - ยืม E-book

ตื๊อรัก
ตื๊อรัก
ไหมขวัญ
 • รักโรแมนติก
เมื่อรักต้องได้ เมื่อไม่ได้ต้องตื๊อ... “ฉันชอบคุณ” สาธุถึงกับอึ้งรับประทาน กลอกตาไปมา เลียริมฝีปากที่อยู่ดีๆ ก็แห้งผาดขึ้นมาซะงั้น จู่ๆ ก็โดนสาววิ่งมาบอกรักถึงบ้าน แถมมาแบบตรงๆ ไม่มีอ้อมค้อม เขาควรทำไง “ผมบอกแล้วไงว่าเรื่องนั้นล้อเล่น” คือตอนพูดไม่ได้คิดอะไร แค่อยากหยอกสาวสวยที่รู้สึกว่าน่ารักดีเล่นๆ ตามประสา “คุณล้อเล่นแต่ฉันเอาจริงค่ะ” วริยายังยืนยันเจตนารมณ์ของตัวเองชัดเจน “ไม่” สาธุปฏิเสธทันควัน เพราะคิดว่าอีกฝ่ายคงจะไม่ได้จริงจังนักหรอก อาจจะทำเพื่อความสนุกฆ่าเวลาเล่นๆ ระหว่างยังอยู่ที่นี่ “คุณไม่ แต่ฉันจะเอา” วริยายืดตัวนั่งหลังตรงกอดอกหน้าเชิดอย่างถือดี “เอาอะไร” สาธุย้อนถาม แล้วเขาก็ต้องสำลักน้ำลายเมื่อเจอคำตอบที่ตรงไปตรงมาของหญิงสาวอีกครั้ง “เอาคุณมาเป็นแฟนไงคะ”
 • ฿119
 • หรือเช่า 11 /2วัน
คุณพ่อหนูโสดโปรดจีบเถอะค่ะ
คุณพ่อหนูโสดโปรดจีบเถอะค่ะ
ณชามา
 • รักโรแมนติก
ณิชานันท์คือครูอนุบาลที่โสดและโสดมานาน นานจนเธอเองก็งงว่าทำไมถึงโสดมาจนทุกวันนี้ ทั้งที่ก็สวยและรวยมากอยู่นะ แต่จู่ๆ โชคชะตาก็เล่นตลก ส่งลูกศิษย์ตัวน้อยมาทาบทามว่า "ครูมาเป็นแฟนกับพ่อหนูไหมคะ" +++++++ "อะไร ตัวแค่นี้คิดจะเป็นแม่สื่อเหรอเรา" "แม่สื่อ?" เด็กน้อยเอียงหน้ามองพ่อ "คิวปิด" พอบอกแบบนี้เด็กน้อยก็ตาเป็นประกายพยักหน้าหงึกหงัก เพราะเคยเห็นในการ์ตูนและรู้ว่ามันถือลูกศรยิงให้คนรักกัน "อ้อ ก็หนูชอบครูณิชานี่คะ" "แล้วครูคนอื่นล่ะ" "ก็ชอบ แต่น้อยกว่าครูณิชาค่ะ" "ทำไมกันนะ" ตุลาชวนลูกสาวคุยไปเรื่อยอย่างที่ชอบทำเป็นปกติอยู่แล้ว จริงๆ เรื่องครูณิชาก็บ่นให้เขาฟังตั้งแต่เมื่อวันศุกร์ไปแล้วหนึ่งรอบ "เพราะครูณิชาตลก สวย ใจดี เหมือนนางฟ้าเลยค่ะ" "ขนาดนั้นเลย" "ค่ะขนาดนั้นเลย หนูอยากได้" หนูน้อยกอดอกเอียงหน้ามองพ่อพร้อมกับทำแก้มป่องๆ "อยากได้อะไรครับ" "อยากได้คุณครูณิชามาเป็นแม่ค่ะ"
 • ฿129
 • หรือเช่า 12 /2วัน
แม่เลี้ยง...บำเรอรัก
แม่เลี้ยง...บำเรอรัก
ฐายิกา
 • ดราม่าน้ำตาริน
++ คำโปรย ** เขาที่อ้างตัวว่าเป็นพ่อของเด็กในท้องของเธอแต่เธอกลับเรียกตำรวจจับเขาเข้าคุกแล้วเขาจะแก้เผ็ดกับเธออย่างไรความกาว ความบ้าระห่ำของเขาจะเป็นอย่างไรมาติดตามอ่านกันได้เลยค่า ** เนื้อหาบางส่วน ** "ตกลงคุณจะคุยกับผมดี ๆ ได้แล้วยัง" เขาหย่อนก้นลงนั่งข้าง ๆ หญิงสาว แต่ยังเว้นระยะห่างเอาไว้ เพื่อให้เธอไม่อึดอัดและสบายใจมากขึ้น "จะมาเรียกร้องสิทธิ์อะไรตอนนี้" น้ำเสียงแข็งกล่าวอย่างไม่ใส่ใจ เพราะเธอคิดเอาไว้แล้ว หากมาที่บ้านเขาคงไม่พ้นเรื่องเด็กในท้อง "ผมไม่ได้เรียกร้องสิทธิ์ แต่ผมต้องการที่จะรู้ว่าเด็กในท้องใช่ลูกของผมหรือไม่" พลางมองไปที่หน้าท้องกลม ๆ ของพีรยา หากเขาโพรงพลางเหมือนทุกครั้ง อาจจะทำให้เธอไม่ชอบใจ พาลจะเกลียดเขาเอาได้ "คิดว่าฉันนอนกับคุณแค่คนเดียวหรือไง" พีรยากล่างอย่างประชดประชัด ชำเลืองมองเขาด้วยห่างตา ว่าเขาจะมีปฏิกิริยายังไง
 • ฿59
 • หรือเช่า 3 /1วัน
เล่นชู้...กับเพื่อนสาว
เล่นชู้...กับเพื่อนสาว
มะนาวเปรี้ยวจี๊ดหวานซ่า
 • วรรณกรรมผู้ใหญ่
** คำโปรย ** เมื่อไนท์และมิน เป็นเพื่อนสนิท แต่พวกเขามักลักลอบได้เสียกันเป็นประจำ ความเร่าร้อน และความแซ่บ สามารถติดตามอ่านในเล่มได้นะคะ ++ เนื้อหาบางส่วน ++ "แล้วกูไม่ใช่ผัวมึงหรือไงไอ้มิน" กล่าวจบ ก็จับเธอให้หันหน้ามาหาเขา ก่อนที่สายตาของคนทั้งสองจ้องกันไปมาอีกครั้ง "แต่มึงอยู่ในฐานะผัวเพื่อนค่ะ คุณเพื่อน" กล่าวอย่างยิ้ม ๆ พลางเอื้อมแขนไปโอบเอวของเขา "แล้วที่เยกันเขาไม่เรียกว่าผัวหรือไง หรือเรียกคู่ขา ชู้ กิ๊ก งี้เหรอ" เขายังกล่าวต่อ "มันก็เรียกได้หมดนะกูว่า แค่... พอน้ำ...ก็แยกทาง ที่กูพูดมามันถูกมะ" สายตาของเธอมองไปที่ใบหน้าของเขา และนำปลายนิ้ววาดลงไปบนพวกแก้มของเขา
 • ฿39
 • หรือเช่า 3 /1วัน
พ่ายรักเชลยสาว
พ่ายรักเชลยสาว
เพลงมีนา
 • Romance Lover
ฟู่เซียงเซียง บุตรสาวภรรยาเอกของเสนาบดีกรมพิธีการฟู่เจี้ยนกั๋ว อาศัยในแคว้นสือเจ้า ตั้งแต่มารดาของนางตายจาก บิดาละเลยไม่สนใจ นางจึงทุ่มเทแรงใจศึกษาแพทย์ปรารถนาจะเป็นหมอหญิง ขณะที่เดินผ่านตลาดค้าทาส บังเอิญได้พบทาสหนุ่มผู้หนึ่ง แม้สภาพร่างกายบอบช้ำเต็มไปด้วยบาดแผล แต่แววตาแข็งกร้าวทำให้นางตัดสินใจซื้อตัวทาสหนุ่มผู้นั้น โดยไม่รู้เลยว่า... ด้ายแดงแห่งโชคชะตาร้อยรัดพันเกี่ยวชีวิตของนางและเขาไว้ด้วยกัน “ข้าซื้อชายคนนี้สองตำลึง” นางกล่าวย้ำ “ไม่มีต่อรอง” ชายร่างท้วมกัดฟันกรอด แต่หันไปมองทาสที่ตนได้มาก็ได้แต่หัวเสีย ช่างเถอะ อย่างน้อยก็ได้เงินมาในมือดีกว่าขายไม่ได้แล้วยังต้องหาที่ทิ้งศพอีก “ได้! ขายสองตำลึง” ฟู่เซียงเซียงลอบถอนหายใจเบาๆ แล้วเดินตามไปด้านหลังเพื่อรับสัญญาทาส ทว่าทาสที่นางซื้อมาไม่มีแรงเดินด้วยซ้ำ ชายฉกรรจ์สองคนหิ้วปีกลากร่างที่ไร้เรี่ยวแรงมากองที่พื้นแทบเท้านาง เด็กสาวชักเท้าไม่ทัน ใบหน้าของเขาจึงแทบจะซบกับรองเท้าของนาง เด็กสาวย่อตัวลงแล้วกระซิบเบาๆ “อดทนมาได้ถึงเวลานี้แล้วก็อดทนอีกนิดเถอะนะ อย่างไรก็มีชีวิตให้คุ้มค่าเงินสองตำลึงของข้าหน่อย”
 • ฿89
 • หรือเช่า 30 /3วัน
ทัณฑ์อสุรา
ทัณฑ์อสุรา
เพลงมีนา
 • Romance Lover
นางเป็นฮูหยินที่ถูกต้อง แต่เขากลับเฉยชาใส่ มีเพียงบนเตียงเท่านั้นที่เขาเร่าร้อนจนนางแทบมอดไหม้ จ้าวจื่อรั่วอายุเพียงสิบหกปีเป็นลูกอนุของเสนาบดีสกุลจ้าว ถูกสับเปลี่ยนตัวมาเป็นเจ้าสาวมาแต่งงานกับแม่ทัพที่ชายแดนใต้ กู้ตงหยางบุรุษหนุ่มอายุยี่สิบสี่ปีฉายาแม่ทัพปีศาจที่แสนเหี้ยมโหด "เจ้าติดค้างข้า ไม่ว่าจะเล่นลิ้นอย่างไร เจ้าย่อมรู้ดีว่าสกุลจ้าวปลิ้นปล้อน เจ้าอย่าได้หวังว่าจะได้อยู่อย่างสุขสบายเลย" พูดจบชายหนุ่มก็ผุดลุกขึ้นเดินจากไปอย่างรวดเร็ว ทิ้งให้หญิงสาวได้แต่นั่งเพียงลำพัง แม้จะเตรียมใจไว้แล้ว แต่ก็อดเศร้าใจไม่ได้ ชีวิตนางจะได้พบความสุขเช่นคนอื่นบ้างไหม.
 • ฿109
 • หรือเช่า 39 /3วัน
เมื่อก่อนกูเลวจนได้มาเจอเกื้อ
เมื่อก่อนกูเลวจนได้มาเจอเกื้อ
ซีลููเฟียง
 • Boylove-Girllove
เกื้อออกจากร้านซักรีดปั่นจักรยานเพื่อจะไปซุปเปอร์มาร์เก็ตที่ห่างจากหมู่บ้านประมาณสองร้อยเมตร ณ ซุปเปอร์มาร์เก็ต “เอ่อ ขอโทษค่ะ ยังจำหน่ายไม่ได้นะคะ” “หมายความว่าไง ที่จำหน่ายไม่ได้” “คือมันมีป้ายบอกไว้นะคะ ว่าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ต้องจำหน่ายหลังห้าโมงเย็นนะคะ ถ้านับจากเวลานี้” “แต่กูจะกินตอนนี้” “ไม่ได้ค่ะ ทางร้านจำหน่ายให้ไม่ได้จริงๆ ค่ะ มันผิดกฎหมาย” แคชเชียร์หลบสายตากราดเกรี้ยวของลูกค้าตรงหน้า ในใจเธอคิดแต่เพียงว่าเสียดายความหน้าตาดีของเขา ปิ้งป่อง เสียงประตูหน้าร้านร้องเตือนเมื่อมีลูกค้าเข้ามา พนักงานประจำแคชเชียร์หันไปมองตามความเคยชิน โดยที่ยังมีลูกค้าคือพระเจ้ายังคงยืนเด่นเป็นสง่าไม่สนใจผู้เข้ามาใหม่ ผลึก! เสียงเปิดกระป๋องเครื่องดื่มดังแทรกเรียกความสนใจของแคชเชียร์ อึกอึกอึก เครื่องดื่มสีอำพันถูกกรอกลงคออย่างไม่สนใจสายตาคนทั้งร้านที่หันมามองเขากันอย่างพร้อมเพรียง “กฎหมายไม่ให้จำหน่าย แต่กฎหมายไม่ได้ห้ามกิน” เกื้อที่เดินเข้ามาล่าสุด หันไปมองลูกค้าตัวสูงในชุดเสื้อยืดเข้ารูปสีดำกางเกงยีนส์ตามแฟชั่นสีดำเช่นกันทำให้เขาน่ามองอย่างช่วยไม่ได้ แต่ความเกเรของเขาสร้างความหวาดหวั่นให้กับคนในร้าน
 • ฿69
 • หรือเช่า 56 /2วัน
บริษัทรั่ว รับกำจัดรัก
บริษัทรั่ว รับกำจัดรัก
นักเขียนร่านสวาท
 • วรรณกรรมผู้ใหญ่
แนวอีโรติคคอมเมดี้ ความรักผิดบปาป เจได จูดี้ จีด้า คือสามคนพี่น้องที่รวมตัวกันตั้งบริษัทกำจัดรัก งานหลักของพวกเขาคือทำให้คนเลิกรากัน เช่นการว่าจ้างจากเมียหลวงเพื่อทำให้ผัวเลิกกับเมียน้อย งานจ้างจากเมียน้อยทำให้ผัวเลิกกับเมียหลวงก็รับด้วย เรียกได้ว่าทั้งสามทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เงิน ไม่สนถูกสนผิดขอแค่คนว่าจ้างมีเงินก็เป็นอันจบงาน เจได หนุ่มหน้าใสวัย22ปี หุ่นหล่อล่ำแบบนักกีฬา (อดีตนักเทนนิสทีมชาติ) จูดี้ สาวสวยวัย20ปี เธอมีหุ่นเพรียวบางสูง160 ใบหน้ากลมแก้มโตอย่างกับสาวญี่ปุ่น นอกจากความสวยแล้วยังฉลาดหลักแหลมและเป็นนักวางแผนที่ดี จีด้า เด็กสาววัย8ขวบ เธอตัวเล็กจ้ำม่าตาโตกลมแป๋ว เธอมีญาณวิเศษที่สามารถเห็นอนาคตได้เป็นบางครั้งบางครา เรียกว่าพลังจิตของเธอเป็นหัวใจสำคัญของบริษัทเลยก็ว่าได้ ปล. ทั้งสามคนไม่ใช่พี่น้องกันแท้ๆ ต่างเป็นเด็กกำพร้าที่มาเจอะเจอและตกลงปลงใจอยู่ด้วยกัน
 • ฿59
 • หรือเช่า 39 /15วัน