นางบำเรอ คืนแรก 25+

บทที่ 3-2 25+++

ภายในรถยุโรปคันหรู เสียงเพลงบรรเลงเปิดคลอเบาๆ เพื่อสร้างบรรยากาศ ทว่ามันไม่ได้ทำให้คนเสียขวัญและหวาดกลัวรู้สึกดีขึ้นเลยสักนิด

“คุณคะ ปล่อยฉันไปเถอะนะคะ” เพื่อนแพงอ้อนวอนทั้งน้ำตาครั้งแล้วครั้งเล่า ทว่าสิ่งที่ได้รับกลับมามีเพียงแค่รอยยิ้มที่ไม่น่าไว้ใจ เป็นไงเป็นกันถ้าต้องถูกทำร้ายทำลายศักดิ์ศรี ยอมตายเสียดีกว่า

“ถ้าคิดจะกระโดนลงจากรถแล้วจะรอด บอกเลยสาวน้อยว่าเธอคิดผิด ต่อให้บาดเจ็บเจียนตาย ก่อนฉันจะส่งเธอไปโรงพยาบาล ฉันต้องจัดการกระแทกเธอให้หนำใจก่อน” พิษณุข่มขู่ไปเช่นนั้นแหละ ใครจะไปบ้าปล้ำคนบาดเจ็บได้ลงคอ

“คุณต้องการอะไรจากฉัน”

“ตัว” พิษณุตอบสั้นๆ

แค่เพียงเท่านั้นเพื่อนแพงก็ปล่อยโฮออกมา ทำไมรอบตัวเธอถึงได้มีแต่ผู้ชายแบบนี้ ตั้งแต่เพื่อนสมัยที่ยังเรียนมหาวิทยาลัย ก็เคยมอมเหล้าหวังจะข่มขืน สามีของน้าที่นับวันยิ่งแสดงความหื่นกามมากขึ้น จนเธอตัดสินใจจะย้ายออกจากบ้าน แล้วนี่ยังผู้ชายคนนี้อีก ทำไมเธอดูไร้ค่าขนาดที่ใครคิดจะทำอะไรเธอก็ได้ขนาดนั้นเลยเหรอ

“ไม่ต้องห่วง ฉันถูกใจ รับรองจ่ายหนัก”

“ฉันไม่ได้ต้องการเงิน”

“อยากให้ฉันเอาฟรีว่างั้น”

เมื่อจนด้วยหนทางสิ่งที่เพื่อนแพงทำได้คือร้องไห้ไปตลอดทางจนกระทั่งรถเลี้ยวเข้าโรงแรมม่านรูด มือทั้งสองข้างกำแน่น เป็นครั้งแรกที่หญิงสาวเข้ามาในสถานที่แห่งนี้

พิษณุเลือกใช้บริการโรงแรมม่านรูด เพราะสะดวก และหาง่ายที่สุด ที่สำคัญเขาต้องการกินแค่ชั่วคราว ไม่ได้หวังจะผูกปิ่นโตยาวๆ กินแค่คนเดียวไปตลอด

แต่ถ้าลองกินแล้วอร่อย ถูกใจ ค่อยว่ากันทีหลัง

“ถ้าคิดจะวิ่งหนี บางทีเธออาจได้คนมาร่วมสนุกเป็นสิบนะ เลือกเอาจะแค่ฉันคนเดียว หรือได้พวกบ๋อยเป็นผัวทั้งโรงแรม”

เพื่อนแพงพอจะรู้ว่าสถานที่แบบนี้มันมีแต่พวกบ้าตัญหา “คอยดูนะฉันจะแจ้งความจับคุณ”

“เอาสิ ฉันจะรอนะ ว่าเธอจะมีแรงลงจากเตียงไปแจ้งความไหม”

“ทุเรศที่สุด ทำไมฉันต้องมาเจอผู้ชายสารเลวแบบคุณด้วย”

“พรหมลิขิตไงสาวน้อย ช่วยไม่ได้ อยากเอานมใหญ่ๆ ของเธอมาอ่อยฉันทำไม”

“น่ารังเกียจที่สุด คุณคิดได้ยังไงว่าฉันอ่อยคุณ ฉันเป็นเด็กเสิร์ฟ และฉันทำตามหน้าที่”

พิษณุขี้เกียจต่อล้อต่อเถียงแม่สาวนมโตให้เสียเวลา เมื่อเห็นว่าบ๋อยวิ่งออกจากห้องที่เขาแล่นรถเข้ามาจอด หลังจากจัดการเปิดห้องและตรวจดูความพร้อมของห้องเสร็จเรียบร้อย

“ลงมา”

เพื่อนแพงไม่ยอมลงจากรถ และยังคงร่ำไห้อยู่ตลอด

“อย่าให้ฉันต้องเสียเวลาสาวน้อย รีบทำให้เสร็จ เธอจะได้รีบกลับไง”

“ไม่ฉันไม่ลง”

“ได้ ชอบแบบฉุดกระชากก็ไม่บอก เตือนไว้ก่อนนะ ถ้าร้องกรี๊ดๆ ฉันให้พวกบ๋อยมาร่วมวงด้วยแน่นอน” คนที่ความต้องการทางเพศสูงปรี๊ดเริ่มหมดความอดทน ฉุดกระชากคนตัวเล็กออกจากรถด้วยมือเดียวได้อย่างง่ายดาย ส่วนอีกข้างใช้ปิดกลีบปากอิ่มสีชมพูระเรื่อเอาไว้ เพราะไม่แน่ใจสาวเจ้าจะกรีดร้องขอให้คนช่วยหรือเปล่า

และก็ไม่ยากเกิดความสามารถของคนแข็งแรง ที่พาเพื่อนแพงเข้ามาภายในห้องได้

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย Narinda
รออ่านต่อนะค่ะ
เมื่อ 9 เดือน 13 นาทีที่แล้ว

รีวิว