เสน่หาทาสซาตาน [อ่านฟรี-รีอัพ]

จากใจนักเขียน

.

เสน่หาทาสซาตาน เป็นนิยายเรื่องราวความรักที่เจ้านายหนุ่มมีต่อเลขาสาว ซึ่งทั้งคู่เริ่มต้นรู้จักกันด้วยความเกลียดชัง ก่อนที่ความใกล้ชิดจะทำให้หัวใจสองดวงเริ่มผูกพันและก่อเกิดเป็นความรักที่แท้จริงขึ้นมาโดยไม่รู้ตัว แต่แล้วบนเส้นทางของความรักที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบนั้น เต็มไปด้วยขวากหนามและอุปสรรคมากมายที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อทดสอบความรักของคนทั้งคู่ว่าจะสามารถถฝ่าฟันมันไปจนถึงปลายทางฝั่งฝันแห่งความสุขหรือไม่

นักเขียนหวังเป็นอย่างยิ่งว่านิยายเรื่องนี้จะสามารถถสร้างความสุขและรอยยิ้มให้แก่นักอ่านทุกท่านได้ไม่มากก็น้อย ไม่ว่าจะเป็นบทกุ๊กกิ๊กน่ารัก กระเซ้าเย้าแหย่ พ่อแง่แม่งอน ซาบซึ้งกินใจ หรือแม้แต่โศกเศร้าน้ำตาคลอ ซึ่งนักเขียนพยายามสร้างสรรค์จัดให้ครบทุกรสทีเดียวค่ะ

นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกสำหรับนักเขียนผู้น้อยประสบการณ์แต่มากด้วยความมานะอุตสาหะคนนี้ ถึงแม้จะไม่ได้รับการการันตีจากสำนักพิมพ์ใหญ่ๆ ที่มีชื่อเสียง แต่นักเขียนก็มีความสุขที่ได้สร้างผลงานของตัวเองซึ่งเป็นเหมือนจินตนาการวาดวิมานบนอากาศให้ออกสู่สายตานักอ่านทุกท่านได้ติชม และร่วมสร้างความฝันบนเส้นทางแห่งความสุขนี้ไปด้วยกัน

เหนือสิ่งอื่นใดนิยายเรื่องนี้จะไม่เกิดขึ้นได้ถ้าไม่มีโลกออนไลน์ นักเขียนขอขอบคุณเว็บไซต์ธัญวลัย ที่เป็นสื่อกลางให้นักเขียนได้รู้จัก ได้เรียนรู้ และได้รับประสบการณ์อีกมากมายจนทำให้นักเขียนแต่งนิยายเรื่องนี้จนสำเร็จ และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือกำลังใจจากนักอ่านทุกท่านที่เข้าไปแวะเวียนติดตามกันมาตั้งแต่ต้นจนจบ ขอบคุณจริงๆ ค่ะ

และสุดท้ายต้องขอขอบคุณนายทุนผู้ใจดี คุณชาละวันหรรษา ที่กรุณาเป็นธุระจัดการในเรื่องของ E-Book และการจัดทำรูปเล่มจนกระทั่งนิยายเรื่องนี้ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบที่สุดค่ะ

ใส่หัวใจในทุกๆ ตัวอักษร

สุภาวดี

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย ผีน้อยชิชา
ตามมาอ่านเรื่องนี้ด้วยค่ะ
เมื่อ 1 เดือน 3 สัปดาห์ที่แล้ว

รีวิว