บัญชารักเทพบุตรเถื่อน [e-book]-บทนำ

โดย  วรัมพร-หงสรถ-มนสิวรรณ-ธิชาร์

บัญชารักเทพบุตรเถื่อน [e-book]

บทนำ

บทนำ

ภายในห้องชั้นบนสุดของโรงแรมสุดหรูในหมู่เกาะโบราโบร่า ของมหาเศรษฐีหนุ่ม ซึ่งภายในห้องถูกตกแต่งด้วยกระจกสีใสตามความประสงค์ของมหาเศรษฐีหนุ่มที่ต้องการมองเห็นทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเลในยามค่ำคืน แต่ทว่าผู้เป็นเจ้าของห้องไม่เคยมีเวลามานั่งมองความงามของท้องทะเลจริงๆ จังๆ เลยสักครั้ง เพราะในแต่ละวันภายในห้องพักจะร้อนระอุไปด้วยไฟแห่งปรารถนาและในค่ำคืนเหน็บหนาวของวันนี้ก็เช่นกันที่ภายในห้องสุดหรูกำลังร้อนระอุไปด้วยเปลวเพลิงพิศวาส

บนเตียงนุ่มสีดำขนาดคิงไซส์ตั้งตระหง่านอยู่กลางห้อง ร่างเปลือยที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามของมหาเศรษฐีหนุ่มกำลังเคลื่อนไหวอยู่บนร่างของสาวสวยดีกรีนางเอกดังอย่างหนักหน่วงด้วยอารมณ์ปรารถนาอันเร่าร้อนและสมใจเป็นที่สุด เมื่อนางเอกคนดังที่มีความไร้เดียงสาการันตีอยู่บนใบหน้าที่ใครต่อใครได้พบเห็นเป็นต้องตกหลุมรักเจ้าหล่อนได้อย่างง่ายดายเดินเข้ามาเสนอตัวให้เขาถึงที่ แถมหล่อนยังสลัดความเดียงสาทิ้ง แล้วปลดเปลื้องอาภรณ์รัดติ้วโยนทิ้งและรีบนอนระทวยรอโดยที่เขายังไม่ทันได้กระดิกนิ้วเรียกเลยสักนิด รู้งานดีขนาดนี้หากเขาไม่สนองให้หล่อนก็เสียชื่อทายาทตระกูลกัลลาสเป็นแน่ ที่ใครๆ ต่างก็รู้กิตติศัพท์ในเรื่องนี้ของเขาดีว่าหากอยากได้ก็ต้องได้ ไม่เคยมีใครรอดเงื้อมมือสักคน นับตั้งแต่วันที่เขาสูญเสียความรักไป ความรักบริสุทธิ์ของเขา

ริมฝีปากได้รูปขยับยิ้มร้ายลึกให้กับความรักงี่เง่าที่จะไม่มีวันเกิดขึ้นกับเขาอีกและเมื่อความเจ็บที่ฝังใจถูกสะกิดขึ้นแรงถาโถมด้วยไฟราคะจึงไม่มีการยับยั้งต่อคู่นอน แถมเขายังต้องมาขัดเคืองใจเมื่อแม่นางเอกคนดังไม่ใช่สาวบริสุทธิ์อย่างที่ทุกคนได้รู้จักในภาพลักษณ์ที่ดูอ่อนต่อโลก ใครๆ ก็ว่าเธอน่ารักเดียงสา

เจ้าของใบหน้าหล่อเหลาเครียดขรึมขึ้นเมื่อทุกอย่างไม่เป็นไปอย่างที่คิดรวมถึงเรื่องในอดีตกับแฟนสาวที่เขาแสดงความเป็นสุภาพบุรุษต่อเธอมาตลอดเวลาที่เธอและเขาอยู่ในสถานะคู่รัก ทว่ามันกลับเกิดเรื่องน่าทุเรศขึ้น เมื่อแฟนสาวที่เขารักเธอด้วยใจตะโกนใส่หน้าว่าเขามันไม่ใช่ลูกผู้ชายในวันที่เธอยินยอมมอบกายให้เขา แต่เพราะรักเขาจึงไม่อยากทำลายเธอ แต่เธอไม่เข้าใจ ความรักของเขาจึงขาดสะบั้นลง เมื่อเห็นภาพเริงรักของเธอกับไอ้หนุ่มคนใหม่ มันสร้างความเจ็บปวดให้เขาไม่น้อย นับแต่วันนั้นผู้หญิงทุกคนก็แค่คู่นอนที่มีหน้าที่ปรนเปรอเรื่องบนเตียงก็เท่านั้น ไม่มีทางที่ใครจะได้หัวใจของเขา

วิลเลียม อัตติพงศ์ กัลลาส หนุ่มหล่อเหลาลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส วัยสามสิบสี่ปี เผยยิ้มบนใบหน้าคล้ายสมเพชตัวเองและยิ่งได้เห็นภาพความหลังทำให้เขาส่งแรงหาคู่นอนแบบไม่มีการถนอมและเขาก็ไม่สนใจว่าหล่อนจะรู้สึกเช่นไร อยากเดินเข้ามาหาเขาเองมันก็ต้องสนองให้ถึงใจแบบนี้ หนุ่มหล่อสลัดเงาภาพในอดีตทิ้งแล้วเพ่งมองสาวสวยดีกรีนางเอกดัง หล่อนคนนี้ก็เหมือนกันที่กล้าโกหกเขาก็สมควรได้รับบทลงโทษในแบบฉบับของเขา

ชายหนุ่มขยับร่างกายอย่างดุเดือดให้สาสมกับที่นางเอกสาวกล้าปิดบังเขา แต่ทว่าจะให้เขาถอนทัพตอนนี้ก็เห็นจะไม่ได้จึงได้แต่โถมร่างกายลงโทษดาราสาวพร้อมเผยรอยยิ้มเหยียดเมื่อหวนให้นึกถึงภาพลักษณ์ที่ดาราสาวปั้นแต่งให้คนทั้งโลกได้เห็นว่าตัวหล่อนนั่นไร้เดียงสาเพียงใด ผู้หญิงเป็นแบบนี้กันหมดเลยหรือไง? ใบหน้าหล่อเหลาออกสีแดงเข้มขณะที่ยังเคลื่อนไหวร่างกายไม่มีหยุด พร้อมเสียงครวญครางของหญิงสาวที่พึงพอใจในบทรักที่ชายหนุ่มมอบให้

“คุณแฟรงค์ขา ไม่ไหวแล้วนะคะ” นางเอกคนดังส่งเสียงร้องขอเมื่อชายหนุ่มที่ได้ชื่อว่าหล่อเหลาที่สุดในขณะนี้ ผ่อนแรงลงในขณะที่ดาราสาวใกล้ถึงจุดหมายที่เฝ้ารอ มือเรียวเอื้อมเกาะเกี่ยวไหล่กว้างเอาไว้ โดยที่ไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังทำให้ทายาทกัลลาส อารมณ์เสีย

“ผมไม่อนุญาตให้คุณเรียกผม แบบนั้น” สิ้นคำเสียงทุ้มต่ำของเจ้าของเรือนกายแข็งแกร่งที่อัดแน่นด้วยมวลกล้ามเนื้อเป็นลอนสวยพร้อมไรขนสีน้ำตาลอ่อนเต็มแผงอกล่ำ ซึ่งหากใครได้มาเห็นแบบใกล้ชิดก็ยิ่งเซ็กซี่เร้าใจปนเขย่าใจคนผู้นั้น หนุ่มหล่อก็ขยับลำตัวที่ประสานกันจนคล้ายจะเลือนหายเพราะไม่พอใจที่ได้ยินหญิงสาวซึ่งเป็นเพียงคู่นอนชั่วคราวก็เท่านั้น บังอาจมาเรียกชื่อเล่นที่สงวนไว้ให้เฉพาะคนที่เขาต้องการให้เรียกเท่านั้น นางเอกคนดังจึงรีบผวาเบียดกระแซะร่างเข้าไปหาชายหนุ่ม สอดแขนเรียวโอบรัดรอบกายแล้วเป็นฝ่ายเคลื่อนไหวร่างกาย พร้อมเอ่ยปากขอโทษชายหนุ่มอย่างออดอ้อนออเซาะ

“ฉันขอโทษคะ คุณวิลเลียม ได้โปรด อย่าทอดทิ้งกันแบบนี้สิคะ” จบคำพูดของดาราสาวร่างสวยยั่วใจชาย ร่างของหล่อนก็ถูกหนุ่มหล่อผลักให้ล้มลงไปนอนราบกับเตียงนุ่ม พร้อมกับแรงโหมอย่างรุนแรงของชายหนุ่มเพื่อสานต่ออารมณ์ให้พานพบกับจุดจบที่เขาต้องการ

“จำเอาไว้ เธอก็แค่คู่นอน อย่ามาเรียกมาผมแบบนี้อีก”

“ดะ...ได้ ค่ะ” นางเอกสาวคนดังตอบกลับเสียงกระท่อนกระแท่นขณะที่หนุ่มหล่อส่งแรงมาในช่วงสุดท้ายพร้อมเสียงคำรามลึกของเขาและเธอตามมา วิลเลียมผละกายลุกขึ้นยืนเต็มความสูง พร้อมกับสะบัดผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่ขึ้นมาพันรอบสะโพกสอบ หยิบเช็คเงินสดเซ็นเพียงครู่เดียวก็โยนให้กับนางเอกคนดังที่ยังนอนระทวยตาปรืออย่างสุขสมใจที่ได้เป็นหนึ่งในคู่นอนของทายาทกัลลาส

“ออกไปจากห้องนี้ได้แล้ว” ชายหนุ่มออกปากไล่ พร้อมทั้งโทรสั่งให้คนสนิทตามแม่บ้านขึ้นมาจัดการเปลี่ยนผ้าปูที่ยับย่นในช่วงที่เขากำลังจะเข้าไปชำระล้างร่างกาย หวังออกมาพักผ่อนสักครึ่งชั่วโมงก่อนจะออกเดินทางไกลที่ต้องใช้เวลานับสิบชั่วโมงในการเดินทางครั้งนี้ ส่วนจุดหมายปลายทางของเขาก็คือประเทศไทย บ้านเกิดของมารดา

“ตะ...แต่ว่า” หญิงสาวเปิดปากท้วง โดยที่เธอคิดผิดมหันต์

“ออกไป!” วิลเลียมหันมาตวาดใส่ เพราะไม่ชื่นชอบให้มีหญิงสาวมาอยู่ในห้องในเวลาที่เขาเสร็จสิ้นภารกิจหาความสุขจากพวกหล่อน ด้านดาราสาวเมื่อเจอเสียงตวาดไล่ก็รีบลนลานหอบเอาเสื้อผ้าขึ้นมาสวมอย่างเร่งรีบ พร้อมคว้ากระเป๋าแบรนด์หรูตามด้วยเสียงร้องไห้กระซิกๆ หวังให้ชายหนุ่มเห็นใจ ทว่าดาราสาวกลับได้ยินเสียงห้าวห้วนตะโกนใส่

แม่บ้านประจำโรงแรมจ้องมองนางเอกดังที่ตนชื่นชอบด้วยความตกใจเล็กน้อยเท่านั้น เพราะเคยเห็นจนชาชินกับบรรดาสาวๆ ที่ถูกเจ้าของห้องไล่ตะเพิดหากหาความสุขเสร็จเรียบร้อย แม่บ้านส่ายศีรษะไปมาอย่างปลงๆ กับนิสัยหนุ่มสาวสมัยใหม่ แล้วรีบไปจัดการทำตามความสะอาดห้องของชายหนุ่มให้เสร็จตามเวลาที่เจ้าของห้องจะใช้เวลาอยู่ในห้องน้ำ

อีกซีกหนึ่งของโลกเจ้าของร่างบอบบางที่อยู่ในชุดเสื้อกล้ามกางเกงขาสั้นแบบที่ตนชื่นชอบกำลังนอนอ่านหนังสือพักผ่อนยามบ่ายหลังจากตระเตรียมของเพื่อนำไปขายที่ตลาดเสร็จสิ้น ภายในห้องนั่งเล่นพร้อมกับน้องชายที่นั่งเล่นเกมในโลกออนไลน์ตามประสาเด็กหนุ่มในยุคเทคโนโลยีก้าวล้ำ หญิงสาวร่างบางกำลังหงุดหงิดรำคาญใจกับหนังตาข้างขวาที่กระตุกถี่จนใจชักหวั่น

‘เป็นอะไรนี่ ตาขวากระตุกอยู่ได้’ เจ้าของร่างบางโอดครวญอยู่ในใจ นึกกลัวว่าจะเกิดเรื่องร้ายตามคำโบราณ ‘ขวาร้าย ซ้ายดี’ แล้วนี่ก็กระตุกแต่ข้างขวาอยู่ได้

“อะไรกันนี่” ในที่สุดเสียงหวานก็เปรยออกมาดังๆ หลังจากความหงุดหงิดที่เกิดทำให้เจ้าตัวอ่านหนังสือไม่รู้เรื่อง

“เป็นอะไรไปครับพี่สาว ผมเห็นพี่ส่ายหน้าจนคอจะหลุดอยู่แล้ว” เด็กหนุ่มเอ่ยถามขณะหันมามองพี่สาวเพียงแวบเดียวแล้วหันไปเล่นเกมต่อ

“ตาขวาพี่กระตุกบ่อยน่ะสิ กระตุกบ่อยด้วย จะเกิดอะไรขึ้นหรือเปล่าก็ไม่รู้” สาวร่างบางตอบกลับน้องชายแล้วลุกขึ้นนั่ง พร้อมใจที่กระวนกระวายไม่น้อย แต่ทว่าทุกครั้งที่ตาเธอกระตุกไม่ว่าจะขวาหรือซ้ายก็ไม่เคยพานพบเรื่องร้ายสักทีและครั้งนี้หญิงสาวก็คาดคิดว่ามันคงไม่มีอะไรเกิดขึ้น

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย Walai Saelee-chaisongkram
ติดตามนะคะ
เมื่อ 8 เดือน 1 สัปดาห์ที่แล้ว

ความเห็นโดย 2Sweet2
Ahaaaaaaaaaa
เมื่อ 8 เดือน 3 สัปดาห์ที่แล้ว

รีวิว