วาสนาผูกใจ (NC)
วรรณกรรมสำหรับผู้ใหญ่
วาสนาผูกใจ (NC)
วรรณกรรมสำหรับผู้ใหญ่
เป็นเพราะนางแทรกแซงการทำหน้าที่ของเฒ่าจันทราใช่หรือไม่ถึงทำให้นางต้องเป็นสาวเทื้อเช่นนี้ หากการหาสามีด้วยความจริงใจของนางมันยากเย็นนัก มิสู้ล่อลวงบุรุษสักคนมาคอยอุ่นเตียงให้ยามค่ำคืนเล่า!
  • 24 ตอน
  • 4,682
  • 6
นิยายโดย
  • 128 คนติดตาม
บทนำ

นิยายเรื่องนี้ยังคงคอนเซปเดิมน้าา มี NC ร้อนแรงเรียกเลือดลมและความน่ารักนู้มมฟู

และยังเป็นคู่เดียวอีกเช่นเคยจ้าา

------------------------------------------------------

“นี่ เจ้าคนบ้ากาม รีบๆ ทำให้เสร็จๆ ไปได้หรือไม่ ข้ายังต้องกลับบ้านอีกนะ...”“จะรีบร้อนทำไมกันเล่า เจ้าต้องกลับไปกับข้าอยู่แล้ว..”เขาไม่เอ่ยเปล่ายังก้มหน้าขบกัดเนินอกของนางเบาๆ พยายามแต้มรอยดอกท้อไว้บนร่างของนาง“เหลวไหล” ชิวอวี้เอ่ยพลางใช้ปลายเล็บจิกลงบนไหล่หนาหวังจะให้เขาได้เจ็บแสบบ้างแต่ก็ต้องผิดหวัง กล้ามเนื้อเขาแข็งแกร่งดุจเหล็กกล้าอีกทั้งยังตึงแน่น เล็บของนางเทียบได้ดั่งกิ่งไม้กิ่งเล็กจะทำให้แผ่นเหล็กระคายได้อย่างไร..เขาหันใบหน้างับฝ่ามือนุ่มนิ่มที่พยายามจะรีดเค้นจับผิวตนเพื่อหยิกอย่างมุ่นมั่น“แมวน้อย... กลับไปข้าจะจับเจ้าตัดเล็บ”ชิวอวี้ถอนหายใจยาวออกมาพร้อมกับตวัดขารัดเอวเขาไว้ ชาติก่อนดูมาก็ไม่น้อย ในทางทฤษฎีต่อให้ไม่เต็มร้อยก็ต้องเก้าสิบเก้า ในเมื่อมีคนมาให้ลองก็ต้องงัดบทเรียนภาคทฤษฎีออกมาปฎิบัติแล้ว“คิดว่าเก่งกาจนักหรือ หา!”


-------------------------


**นิยายเรื่องนี้มี NC เน้นอิโรติคค่อนข้างจะร้อนแรง ไม่เหมาะกับผู้ที่อายุไม่เกิน 18 แต่งขึ้นจากจินตนาการเพื่อความบันเทิงล้วนๆ ไม่เกี่ยวข้องหรืออ้างอิงกับประวัติศาสตร์ใดหรือพาดพิงถึงบุคคลใดบุคคลหนึ่งแต่อย่างใด**

เรื่องนี้มีเวอร์ชั่น E-book

ไม่พลาดนิยายตอนใหม่ล่าสุด
เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันบนมือถือ