บ่วงรักบอดี้การ์เถื่อน [e-book]-ตอนที่ 5 ธาตุแท้ของคน

โดย  วรัมพร-หงสรถ-มนสิวรรณ-ธิชาร์

บ่วงรักบอดี้การ์เถื่อน [e-book]

ตอนที่ 5 ธาตุแท้ของคน

ตอนที่ 5

ธาตุแท้ของคน

เสียงเอะอะโวยวายทำให้สองหนุ่มสาวอีกคู่พากันหันมองด้วยความสนอกสนใจ นาทีถัดมาพระเอกหนุ่มก็ตกใจเมื่อเห็นแฟนสาวอยู่ที่นี้และยังมีผู้ชายตามมาด้วย เคลวินหันมากระซิบกระซาบกับหญิงสาวข้างกาย ไม่กี่คำ ก่อนจะพากันเดินเข้าไปหามัลลิกา เมื่อมาถึงเคลวินก็ไม่พูดพร่ำทำเพลงให้มากความ ปรี่เข้าไปชกไรอันจนอีกฝ่ายเสียหลักล้มลง ส่วนมัลลิกาก็ตกใจ เมื่อจู่ๆ บอดี้การ์ดก็ล้มไปต่อหน้าต่อตา

“มึงกล้าแตะต้องเมียกูหรือไง ไอ้ฝรั่ง!” เคลวินชี้หน้าด่ากราดพร้อมใส่แอคติ้งหึงหวงเต็มที่

“เคลวิน! ทำไมคุณพูดแบบนี้” มัลลิกาเอ่ยเสียงแข็ง พลางจ้องหน้าแฟนหนุ่มอย่างผิดหวังปน

“โธ่...คุณน้ำ ถึงตอนนี้ไม่ได้เป็น แต่อีกไม่นานคุณก็ต้องเป็นของผมอยู่แล้ว อย่าโกรธผมเลยยอดรัก แล้วผมจะบอกไว้ตรงนี้เลยว่าผมไม่ยอมให้คุณตกไปเป็นของใครนอกจากผมคนเดียว” พูดจบ เคลวินก็ปรี่เข้าไปหวังจะสั่งสอนไรอันให้หนำใจที่บังอาจมายุ่งกับถังข้าวสาร ที่เขารอวันตกลงไปเพื่อกอบโกยเงินทองแล้วก็ตีจากไปเสวยสุขกับสาวคนใหม่

“เคลวิน! คุณหยุดทำร้ายคนของน้ำเดี๋ยวนี้ แล้วเราก็มีเรื่องต้องพูดกันให้รู้เรื่อง!” มัลลิการ้องห้ามเสียงดังลั่น แล้วเข้าไปฉุดแขนแฟนหนุ่มเอาไว้ ก่อนจะเอาตัวเข้าไปบังบอดี้การ์ด

“คุณน้ำ! ถอยออกมา แล้วให้ผมจัดการไอ้ฝรั่ง ที่บังอาจมาแตะต้องตัวคุณ คุณก็รู้ว่าผมรักคุณแค่ไหน หวงคุณมากแค่ไหน” เคลวินสะบัดแขนออกจากมือแฟนสาวแล้วง้างหมัดเตรียมซัดใส่ ไรอัน

“คุณบอกว่ารักน้ำ แล้วผู้หญิงคนนี้ล่ะ เป็นใครกัน น้ำเห็นคุณประคองกันออกมาจากร้านอาหารยิ่งกว่าไข่ในหินเสียอีก” มัลลิกาเอ่ยถามเสียงแข็งทำให้หมัดที่ง้างกลางอากาศหยุดชะงักลง

“ผู้หญิงคนนี้เป็นญาติผม” เคลวินถอยห่างจากไรอันแล้วเข้ามากุมมือมัลลิกาเอาไว้ แต่มัลลิกาสะบัดออก เคลวินจึงขยับตัวเข้าไปชิดหวังจะโอบกอดแฟนสาว แต่เมื่อเจอดวงตากลมสวยปรามไว้ เขาจึงต้องหยุด เพราะไม่อยากสูญเสียหญิงสาวไปตอนนี้

“ญาติแบบไหน ถึงจูบกัน” มัลลิกาเบี่ยงตัวออกพร้อมย้อนถามเสียงหยัน

เคลวินหน้าเสียไปแต่ก็ปรับเปลี่ยนสีหน้าเป็นยิ้มแย้มได้ในเวลารวดเร็ว พระเอกหนุ่มส่งซิกไปยังสาวสวยที่ควงมาด้วย กระทั่งฝ่ายนั้นถอยห่างไปเพื่อจัดการตามแผนสอง เคลวินจึงได้เอื้อมมือไปกุมมือของคนรักเอาไว้อีกครั้ง มัลลิกาสะบัดมือออกทว่าแฟนหนุ่มดึงดันจับไว้จนได้

“ผมไม่ได้จูบเลยนะยอดรัก ญาติผมเจ็บตา ผมเลยต้องก้มไปดู ก็แค่นั้นเอง ยอดรัก” เคลวินอธิบายเสียงอ่อนที่ตนมักใช้ทำประจำและก็ได้ผล ทว่าครั้งนี้มัลลิกาเห็นเต็มสองตาว่าจูบกันจริง ริมฝีปากคู่สวยจึงเค้นยิ้มให้กับคำแก้ตัวของแฟนหนุ่ม

“งั้นเหรอ แล้วตอนนี้ญาติคุณเป็นไงบ้าง หายเจ็บตาบ้างหรือยัง ถ้ายัง น้ำแนะนำให้คุณรีบพาญาติไปรักษากันต่อเถอะ ส่วนเรื่องของเราจบกันแค่นี้ เพราะน้ำเกลียดคนโกหกคุณ!” มัลลิกาบอกเสียงราบเรียบทว่าหนักแน่นและชัดถ้อยชัดคำอย่างไม่ต้องให้อีกฝ่ายย้ำถาม

“คุณน้ำ นี่คุณจะเลิกกับผมแล้วไปหาไอ้ฝรั่งคนนี้เหรอ ผมไม่ยอม คุณก็รู้ว่าผมไม่เคยโกหกคุณ แล้วผู้หญิงคนนั้นก็เป็นญาติของผมจริงๆ ทำไมคุณไม่เชื่อใจผม” เคลวินย้อนถามเสียงดังกึ่งตัดพ้อ ด้วยหวังจะหว่านล้อมให้แฟนสาวเชื่อ แต่ถ้าไม่เชื่อ งานนี้เขาก็ต้องจัดการขั้นเด็ดขาดซะที ก่อนที่มัลลิกาจะตกไปเป็นของคนอื่น

“ใช่! น้ำจะเลิกกับคุณ แล้วไม่ใช่เพราะใครทั้งนั้น แต่เป็นเพราะคุณนั่นแหละที่ไม่ซื่อสัตย์กับน้ำ” มัลลิกาตอบโต้กลับเสียงดังไม่แพ้กัน ความรู้สึกดีๆ ที่มีมาหลายเดือนหมดไปแล้วกับคำโกหกของแฟนหนุ่ม ทว่าแม้จะผิดหวัง แต่ความผิดหวังครั้งนี้เธอกลับไม่มีน้ำตาสักหยด

“แต่ผมบอกคุณแล้วไงว่าเขาเป็นญาติ ทำไมคุณไม่เชื่อผม หรือเพราะคุณอยากไปเป็นเมียไอ้ฝรั่งคนนี้มากใช่ไหม ถึงได้หาเรื่องจะไปจากผม มันรวยกว่าผมหรือไง คุณถึงได้เลือกมัน!” เคลวินโต้กลับด้วยความโมโห ก่อนจะออกแรงฉุดกระชากลากถูมัลลิกาให้เดินตามไป แต่ไรอัน ที่ขยับถอยออกไปให้มัลลิกาเคลียร์กับแฟนหนุ่มไม่ไกลนักเข้ามาขวางเอาไว้

“มึงอย่าสอดไอ้ฝรั่ง นี่มันเรื่องของผัวเมียจะคุยกัน แต่ถ้าอยากได้ของเหลือเดนจากกู มึงก็ต้องรอหน่อยแล้วกัน เดี๋ยวกูจะส่งให้” เคลวินตวาดกร้าว ส่วนมัลลิกาก็ทนไม่ไหวอีกแล้วกับถ้อยคำหยาบคายของอดีตแฟนหนุ่ม หญิงสาวสะบัดฝ่ามือตบหน้าอดีตคนรักฉาดใหญ่จนเคลวินหน้าหัน

“คุณน้ำ! นี่คุณกล้าตบหน้าผม เพราะไอ้ฝรั่งคนนี้หรือไง!” เคลวินตะคอกถามเสียงเหี้ยม ออกแรงบีบจนแขนเรียวแทบหักคามือ

“ใช่! เพราะน้ำทนฟังคำที่คุณไม่ให้เกียรติน้ำไม่ได้อีกแล้ว เราสองคนไม่ได้เป็นอย่างที่คุณป่าวประกาศต่อหน้าใคร เพราะฉะนั้น อย่ามาเรียกน้ำแบบนี้อีก ปล่อย!” มัลลิกาตวาดใส่ ยกมือทุบตีอดีตแฟนหนุ่มพัลวัน

“ถึงตอนนี้ไม่ใช่ แต่อีกไม่กี่นาทีผมจะทำให้คุณเป็นเมียผม แล้วใครหน้าไหนก็อย่าได้เข้ามายุ่ง ไม่งั้นมันได้ตายแน่!” ขาดคำตวาดกร้าว เคลวินก็ลากตัวมัลลิกาตรงไปยังห้องพักที่อยู่ไม่ไกลมากนัก

ไรอันถลาเข้าไปช่วยมัลลิกา ทว่าร่างกลับถูกบางอย่างพุ่งเข้าใส่ รู้สึกเจ็บแปลบ ก่อนที่ร่างจะทรุดลงอยู่บนพื้นทราย ดวงตาคู่คมเริ่มพร่ามัวแต่ยังพยายามสอดส่ายหาที่มาจนมองเห็นหญิงสาวที่พระเอกหนุ่มพามาด้วยยืนถือปืนอยู่ไม่ไกล จากนั้นเขากวาดสายตามองเห็นเคลวินกำลังพามัลลิกาเดินห่างออกไปเรื่อยๆ พร้อมเสียงเรียกชื่อของเขา

“ไรอัน! นายอย่าเป็นอะไรนะ นายต้องมาช่วยฉันนะไรอัน! นายได้ยินฉันไหม” มัลลิการ้องเรียกพร้อมกันนั้นก็ทั้งเตะทั้งถีบอดีตแฟนหนุ่มไปด้วย ขณะที่เคลวินก็ทนไม่ไหวอีกแล้วกับแรงสะบัดสะบิ้งของแฟนสาว พระเอกหนุ่มสะบัดฝ่ามือใส่แก้มแฟนสาวเต็มแรงจนคนถูกทำร้ายมึน แต่ไม่ยอมสิ้นฤทธิ์ง่ายๆ เธอกางเล็บข่วนท่อนแขนเคลวินจนได้เลือด

“บ้าเอ๊ย! ฤทธิ์เยอะเหลือเกินนะนังนี่ เดี๋ยวเถอะ! กูจะจัดการให้เลือดสาดเลยมึง” เพราะโมโหจัด ความหยาบคายที่มีมาแต่เกิดก็พ่นออกมาจากปากหยักของพระเอกหนุ่มไม่ขาด

มัลลิกาแทบช็อกกับอุปนิสัยที่เปลี่ยนไปของอดีตแฟนหนุ่ม ดวงตากลมสวยก็พร่ามัวเพราะหยาดน้ำตา เธอเสียใจที่ไม่เชื่อฟังคำเตือนของพี่ชายและมารดา ที่ห้ามเธอครั้งแล้วครั้งเล่าว่าให้เลิกคบเคลวิน แต่เธอไม่ฟัง เพราะเชื่อใจว่าเคลวินจะไม่ทรยศต่อความรู้สึกที่เธอมีให้ แต่ในวันนี้ทุกสิ่งที่พี่ชายและมารดาเตือนเป็นจริงแล้ว หนำซ้ำเธอยังเป็นต้นเหตุให้ไรอันต้องมาบาดเจ็บ เพราะเธออีก ร่างเล็กแทบทรุดไปกองกับพื้นอยู่หลายรอบ แต่ก็ถูกอดีตแฟนหนุ่มฉุดกระชากลากถูบังคับให้ลุกเดินต่อไปให้ถึงบ้านพัก

ส่วนไรอันก็ข่มความเจ็บที่เกิดขึ้น แล้วรีบตามมัลลิกาไปทันเคลวินที่กำลังผลักมัลลิกาเข้าไปในห้องพัก

ไรอันถลาเข้าไปขัดขวาง แต่ขณะที่ไรอันจะเข้าไปช่วยมัลลิกา หญิงสาวที่เคลวินพามาด้วยก็เข้ามาขวางทางเอาไว้ ไรอันผลักแม่สาวหุ่นบางกระเด็นติดผนังจนหญิงสาวแน่นิ่ง พอหมดคนขวางทาง ไรอันก็เข้าไปกระชากไอ้หน้าตัวเมียที่กำลังปลุกปล้ำมัลลิกาออก เสี้ยววินาทีต่อมาสองเท้าของไรอันประเคนใส่คนชั่วอย่างเคลวินไม่ยั้ง

“ไรอัน พอแล้ว เดี๋ยวเคลวินก็ตายหรอก” เสียงสั่นๆ ของมัลลิกาดังเตือนเมื่อเห็นอดีตแฟนหนุ่มสลบคาเท้าบอดี้การ์ด

“นี่คุณยังห่วงมันอีกหรือไง มันชั่วขนาดนี้ ทำไมคุณยังจะห่วงมันอีก” เจ้าของฝ่าเท้าหนักหน่วงเอ่ยถามเสียงแหบแห้ง เพราะรู้สึกว่าภาพเบื้องหน้ามันลางเลือนมากขึ้นเรื่อยๆ คิดว่าตัวเองไปอยู่บ้านป่าบ้านสวนนานเกินไปแล้วกระมัง ถึงได้พลาดท่าเสียทีคนง่ายๆ

“ฉันจะไปห่วงคนหลายใจทำไม แต่ที่ฉันห้าม เพราะฉันห่วงนายต่างหาก” พูดไปแล้วเธอก็อดแปลกใจตัวเองไม่ได้ มือเล็กรีบตะปบปิดปากตนเอาไว้แล้วก้มหน้านิ่ง จึงไม่ทันได้เห็นรอยยิ้มบนใบหน้าบอดี้การ์ดหนุ่ม ก่อนที่ร่างสูงใหญ่จะซวนเซและล้มทับคุณหนูลี่ไปในที่สุด

“ไรอัน!! นายเป็นอะไรไป” สิ้นเสียงหวีดร้องด้วยความตกอกตกใจ มัลลิกาก็ใช้สองมือผลักร่างหนาหนักออกจากตัว เพื่อให้อีกฝ่ายลงไปนอนบนพื้นเตียงอีกด้านหนึ่งแต่ก็ยากเย็นเหลือกำลัง เลยกลายเป็นว่าทั้งสองนอนล้มทับกันอีกครั้งเพราะรูปร่างที่แตกต่างกัน

“ไรอัน ลุกขึ้นเดี๋ยวนี้ นี่! นายได้ยินฉันไหม” เสียงเล็กขานเรียกพลางใช้มือเขย่าตัวบอดี้การ์ดหนุ่มไปด้วย

รีวิวจากผู้อ่าน

ขณะนี้ยังไม่มีคนรีวิวตอนนี้

รีวิว