รักต้องแว๊น ซีรีย์นี้มี แรด R 25+

CHATTER 1 : แรดมโนของแท้ 50%

CHATTER 1 : แรดมโนของแท้ 50%

ใบหน้าสวยเต็มไปด้วยหยาดเหงื่อหอบร่างสังขารของตัวเองกลับมาจากการว่าความคดีล่าสุดที่เพิ่งจัดการเสร็จ เธอ “จันทร์เจ้า เกียรติกุลไพศาล” ทนายความสาวสวยอายุ 25 ปี ผู้ดำรงอาชีพเป็นทนายความรับงานทั่วราชอาณาจักร รูปลักษณ์ภายนอกของเธอเหมือนสาวมาดมั่น แกร่ง และดุดัน

แต่... ทว่าแท้จริงแล้วนั้นเธอคือ “แรดมโน” นี่แหละคือฉายาของเธอ ชื่อนี้ไม่ได้มาง่ายๆ นะ และไม่ได้มาด้วยเพราะดวง มาจากนิสัยใจคอที่แท้จริงของเธอจากอีกด้านของชีวิต

“เห้ย!!! วันนี้มีละครของผัวนี่น่า ตายๆ แล้วฉันลืมไปได้ยังไงเนี่ย”ว่าแล้วหญิงสาวก็ดีดตัวขึ้นจากเตียงนอนแล้วพุ่งไปหยิบรีโมตมากดโทรทัศน์ช่องเจ็ดเลยทันที

“คู่ซ่า รสแซบ”ละครทีวีที่ฉายทางช่องหลายสี นำแสดงโดยผัวคนที่สองรองมาจากป๋าเดวิด แกนดี้ แสดงคู่กับนักแสดงสาว มีน พีชญา

“กรี๊ดดดด พี่เวียร์ขา.... ทำไมหล่ออย่างนี้เนี่ย”มือเรียวบางกุมเข้าหากันทำท่าเพ้อฝันซึ่งเป็นลักษณะท่าท่างประจำของหญิงสาวเมื่อได้ดูมองหนุ่มๆ ในสต็อกของตัวเอง

ยังไม่หมด ยังมีอีก ภายในห้องนอนสี่เหลี่ยมนั้นไม่ได้แค่มี ตู้เสื้อผ้า โต๊ะ เตียงนอน แต่..... ยังมีรูปของหนุ่มๆ นายแบบนานาชาติมากมายหลากตาเช่น เดวิด แกนดี้ จัสติน บีเบอร์ คริส อีแวนส์ เวียร์ น้องนาย ณภัทร และอีกมากมายหลายคนจนแทบไม่ต่างอะไรกับโมเดลลิ่ง

ซึ่งขัดกับบุคลิกที่ปรากฏให้เห็นและหน้าที่การงานมาก ใครจะไปรู้ว่า.....ทนายความสาวคนนี้นั้น ปราบปลื้มหนุ่มหล่อ ล่ำๆ มากแค่ไหน ดังนั้นแล้วฉายา “แรดมโน” จึงต้องเป็นของจันทร์เจ้าคนนี้

“โอ้ยยยย พี่เวียร์ขา.... เมื่อไรจะถอดเสื้อคะเนี่ย จันทร์รอดูกล้ามล่ำๆ และซิกแพคของผัวอยู่นะคะ”น้ำเสียงที่เอ่ยขึ้นอย่างจริตจะก้าน พวงแก้มที่แดงปลั่งดั่งลูกตำลึงเมื่อนึกถึงสรีระของหนุ่มที่ตนเองโปรดปรานแล้วชวนน้ำลายส่อเลือดกำเดาไหลขึ้นมา

กว่าละครจะจบก็ปาเข้าไปเกือบห้าทุ่มหญิงสาวอยู่ในชุดออกจากบ้านตอนแรกแบบไหน ณ ตอนนี้ก็ยังคงแบบนั้นไม่เปลี่ยนนอนแผ่ราบอยู่บนเตียงหนานุ่มไม่ยอมขยับไปไหน รอยยิ้มที่คลี่ออกมาจากริมฝีปากจิ้มลิ้มนั้นทำให้รู้ว่ากำลังอยู่ในช่วงคิดลึกเพ้อฝันอยู่แน่นอน ในมือมีโทรศัพท์เครื่องหรูที่กำลังฉายภาพงานเดินแบบเปลือยกายของนายแบบล่ำๆ ที่ทำเอาหญิงสาวแทบอยากจะเข้าไปสิง ณ ที่ตรงนั้นเลยจริงๆ

“ป้าดดดด ทำไมกล้องไม่ซูมไปตรงที่หว่างขาเนี่ย! ฉันอยากจะเห็นตรงนั้นของป๋าเดวิดเหลือเกินว่าจะ ใหญ่! ยาว! แค่ไหน แค่เห็นเป้าตุงๆ ของป๋า ฉันก็ระทวยแล้ว อยากเห็นของจริงว่าจะเหมือนห่อหมกเนื้อแน่นหรือเปล่าน่า....”หญิงสาวทำท่าครุ่นคิดและนึกภาพตามมโนฝันของตัวเองที่สร้างขึ้นมา แก้มทั้งสองข้างแดงระเรื่อขึ้นเมื่อนึกถึงสิ่งที่ซุกซ่อนอยู่ระหว่างของนายแบบสายดาร์ก

“แฮร่ๆ”หญิงสาวยิ้มแห้งๆ ออกมาเมื่อนึกภาพมโนเพ้อฝันของตนเอง สุดท้ายแล้วก็ต้องลุกขึ้นจากเตียงเพื่อไปอานน้ำ เพราะตอนนี้สภาพของตนเองไม่ต่างอะไรกับคนที่ไม่ได้อาบน้ำมาหลายวัน กลิ่นตัวหึ่งๆ โชยออกมา

ภายในห้องน้ำที่ถูกออกแบบโทนสีขาวดำ และมีสวยย่อมขนานเล็กอยู่โซนอ่างอาบน้ำ ทำให้เหมือนยกธรรมชาติเอามาไว้ และยังมีกรอบภาพของนายแบบมากมายประดับติดตามไปทั่วผนังห้องน้ำเต็มไปหมด ชนิดที่ว่า “ไม่แน่จริงทำไมได้” และ “ไม่แรดจริงก็ไม่กล้าทำแน่นอน” นี่แหละคือความสุขลึกๆ ของทนายความสาวคนนี้ สวย มาดมั่น และแฝงพลังงานแห่งความหื่นเอาไว้ในกายแบบเต็มพิกัด พร้อมปลดปล่อยออกมาเมื่อถึงที่หลบอาศัยและเจอเป้าหมายที่สะดุดตาโดดเด่นเช่น ฝรั่งหล่อๆ

ร่างบางในสภาพคลุมชุดอาบน้ำ ตวัดสายตามองไปยังกรอบรูปบนผนังห้องน้ำแล้วบิดตัวม้วนเกลียวด้วยความเขินอาย

“แหม่ๆ จะดูน้องจันทร์แก้ผ้าชิมิ น้องจันทร์ไม่ให้ดูหรอกนะ จะเก็บเอาไว้ให้สามีในอนาคตดูคนเดียว ส่วนหนุ่มๆ มโนทั้งหลายปิดตากันนะคะคนดี”ว่าแล้วหญิงสาวก็ดึงผ้าคลุมมาปิดบังตรงโซนอ่างอาบน้ำ จากนั้นก็ย่อยร่างลงไปยังอ่างอาบน้ำขนานใหญ่ที่เต็มไปด้วยฟองสบู่สีขาว

ผิวขาวนวลเนียนราวกับน้ำนม ทรวงอกที่กระเพื่อมขึ้นตามแรงจังหวะหายใจ มือเรียวบางหยิบฟองน้ำขึ้นมาแล้วจัดการขัดถูกฉวีวรรณผิวพรรณให้ผุดผ่องเป็นย่องใย สายน้ำที่ไหลผ่านอย่างช้าๆ ในระบบน้ำวน อุณหภูมิของน้ำที่อุ่นได้กำลังดีทำให้หญิงสาวรู้สึกผ่อนคลายขึ้นมาอย่างสบายตัว กลิ่นหอมอ่อนๆ ของเทียนสมุนไพรทำให้เธอรู้สึกโล่งปลอดโปร่งอย่างบอกไม่ถูก

นัยน์ตาคู่สวยหลับตาพริมลงด้วยความเหนื่อยล้าจากการว่าความในวันนี้ที่ค่อนข้างหนักพอสมควรทำให้สูบพลังงานในกายของเธอไปจนหมด ไหนจะต้องรับมือกับพวกญาติๆ ของฝ่ายโจทย์ตรงข้ามอีก ทำให้เธอแทบเวียนหัวหมดแรงเลยที่เดียว

นี่แหละชีวิตรันทดของทนายความแบบเธอไม่สตรองจริงๆ อยู่ไม่ได้ รับศึกหลายด้าน ไม่รู้ว่าตัวเองนั้นจะโดนอุ้มไปฆ่าเมื่อไร ฝีปากที่แซบซ่าของเธอนี่แหละที่ทำให้หลายคนหมั่นไส้และด้วยการทำงานที่เก่งกาจและรอบคอบทำให้เธอสามารถว่าความชนะทุกคดี แต่.... เธอรับเฉพาะคดีเท่านั้นไม่รับมั่วๆ ถึงแม้ว่าวงการนี้จะได้เงินดีก็ตาม แต่ก็แลกมาด้วยความเหนื่อยและความหวาดระแวงจากฝ่ายลูกความตรงข้าม

ติดตามตอนต่อไป

เงาแห่งรัตติกาล

​(ยังไม่ได้ตรวจสอบคำผิด)

​มาแล้วครับนิยายเรื่องนี้ เป็นซีรีส์ที่เขียนร่วมกับพี่ๆ เพื่อนๆ นักเขียนนะครับ เป็นคนสุดท้ายเลยที่ได้ฤกษ์เขียน เรื่องนี้เน้นฟินๆ NC+ประมาณ 5 บทขึ้นไปนะครับ เนื้อหาไม่ค่อยมากเท่าไรเรื่องนีีิ ไม่มีดราม่านะครับ เรื่องนี้อัพเนื้อหา 70% นะครับ ทำอีบุ๊ก

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย Nunu
ยังแรดไม่พออออออ
เมื่อ 1 ปี 6 เดือนที่แล้ว

ความเห็นโดย chayanut
thank you
เมื่อ 1 ปี 6 เดือนที่แล้ว

รีวิว