ไอ้ตัวร้าย

เสร็จ...ไอ้ตัวร้าย 4

กัสซาโนกำลังจะตาย...ไม่คิดเลยว่าในชีวิตที่มากมายไปด้วยผู้หญิงของตัวเอง จะมียอดหญิงสักคนที่ทำให้เขารู้สึกเหมือนตัวเองตกอยู่ในเปลวเพลิงแห่งความร้อนรุ่มเหมือนจะขาดใจด้วยความต้องการอย่างดิบเถื่อน แต่ความเงอะงะและการเคลื่อนไหวทุกอย่างของผู้หญิงในอ้อมแขนทำให้เขาแปลกใจ ความแปลกใจทะลุผ่านความหื่นหิวระดับสูงสุดของเขาเข้าไปจนได้

มองใบหน้าแดงก่ำ แววตาหยาดเยิ้ม เรียกร้อง เขาเห็นบางอย่างที่แฝงอยู่ข้างใน หัวใจที่เต้นตุบ ๆ อย่างเร่งร้อนด้วยจังหวะเอาแต่ใจเกิดอาการชะลอตัว มีความอ่อนโยนบางอย่างแทรกขึ้นมาช้า ๆ และบางเบาจนคนที่รู้จักตัวเองดีถอนใจ ประคองใบหน้าของสาวหล่อขึ้นมา นิ้วหัวแม่มือทั้งสองลากไล้แก้มเนียนที่ไร้ไฝฝ้าอย่างถนอม ผิดกับตอนขย้ำหน้าอกมากมาย

ธนาภรณ์รู้สึกเหมือนตัวเองได้ซับหน้ากับผ้าเย็นที่หอมชื่นใจในวันที่ร้อนระอุเหมือนใจจะขาด

“อื่ออออ ดีจัง” ใบหน้าที่เขาแสนประทับใจขยับคลอเคลีย ถูไถกับฝ่ามือเขาอย่างออดอ้อน เหมือนเวลาเจ้าแพนเตอร์อ้อนเขาทีเดียว

น่ารัก...

หัวใจของเจ้าพ่อมาเฟียตัวร้ายอ่อนวูบลง...

รู้ตัวทันทีว่าสิ่งที่ตัวเองรู้สึกต่อผู้หญิงคนนี้...ไม่ใช่ความหื่นเพียงอย่างเดียวเสียแล้ว นาทีนี้คนที่ไม่เคยมีจุดอ่อนในชีวิตของการเป็นคนร้าย ๆ รับรู้ว่า...

กัสซาโน...นายมีจุดอ่อนเสียแล้ว...

หวั่นไหว แต่ไม่หวาดกลัว

คนอย่างเขาตั้งแต่เกิดก็รู้ว่าอะไรคือสิ่งที่ตัวเองต้องการ

อะไรคือสิ่งที่ไม่ต้องการ...

จูบที่เขาประกบลงไปบนเรียวปากสีสดของอีกฝ่ายเต็มไปด้วยความอ่อนโยนชนิดที่ตัวเขาเองยังรู้สึกแปลกใจ ค่อย ๆ จูบ ค่อย ๆ ลากไล้เรียวปากให้แนบชิดลากไล้ไปมาจนอีกฝ่ายครางแล้วอ้าปากงับปากของเขา เสียงหัวเราะเบา ๆ จากผู้ชายคนนี้ทำให้กระดูกของเธอละลาย

ธนาภรณ์รู้สึกว่าตัวเองชอบจูบแบบนี้เหลือเกิน ชอบมาก แต่เมื่อไรเขาจะทำอะไรที่มันรุนแรงและเข้มข้นกว่านี้สักที เมื่อเธองับเขา ลิ้นร้อน ๆ ก็ถูกส่งเข้ามาในโพรงปากของเธอ มันทำสิ่งที่เธอต้องการได้รับให้อย่างถึงใจ

กัสซาโนรู้สึกว่าตัวเองหลงใหลในเรียวปากและการจุมพิตครั้งนี้เหลือเกิน ทั้งหอมทั้งหวาน ทั้งเมามันในอารมณ์ก่อนที่จะถูกผลักหน้าเพื่อหายใจเป็นครั้งที่ห้าหรือหกนะ เขาจึงลากปากของตัวเองลงไปตามลำคอระหง มือข้างหนึ่งประคองแผ่นหลังอีกข้างลูบโลมข้างลำตัว ผิวของหล่อนนุ่มเนียนให้ความรู้สึกสุดยอดกับฝ่ามือของเขา ก่อนที่จะเลื่อนลูบเต้าอวบอิ่ม ลากไล้เป็นวงกลมไปรอบ ๆ ฐานท่ามกลางเสียงครางชวนสยิว

เขาชอบเสียงครางของผู้หญิงคนนี้...ชอบมาก

คืนนี้คงได้ฟังทั้งคืน หวังว่าหล่อนจะอึดพอ ตัวเขาสู้ตาย ไม่ว่าหล่อนจะเรียกร้องสักกี่ครั้ง แต่ตอนนี้ขอครั้งแรกที่ให้ความรู้สึกเหมือนเข้าห้องหอแบบที่เพื่อนเล่าให้เขาฟังก่อนก็แล้วกัน

เขาอยากเข้าไปฝังกายในตัวผู้หญิงคนนี้ ในรูปแบบที่น่าจดจำ สำหรับครั้งแรกของกันและกัน...วันนี้เหมือนเขาจะโรแมนติกผิดวิสัยไปไกลทีเดียว

มือค่อย ๆ วนทั้งวนทั้งนวดก่อนที่จะจับปลายถันบี้เบา ๆ ร่างนุ่ม ๆ สะท้านเยือก อกสวยเด้งตัวแนบฝ่ามือเขาพร้อมการมาถึงของเรียวปากเขาเข้าครอบครองปลายถันอีกข้าง

“อ๊า อ๊า อ๊า” ร่างบางดิ้นส่ายเกาะกอดเอวเขาพร้อมป่ายปัดไปตามแผ่นหลัง การขาดทักษะแห่งลีลากลกามของหญิงสาวทำให้ชายหนุ่มยิ่งหัวใจพองฟู แอบหวังคาดหวังถึงบางสิ่งที่ไม่น่าจะเป็นไปได้...

มีคนดูดนมเธอ...

***

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย rosarin
เฮียกัสเนี่ย กะกินทั้งคืนเลย
เมื่อ 1 ปี 5 เดือนที่แล้ว

ความเห็นโดย Jth Hty
ติดตามมมมมม
เมื่อ 1 ปี 6 เดือนที่แล้ว

รีวิว