ไอ้ตัวร้าย

ไอ้ตัวร้าย 1

เขาจูบปากเธออย่างกระหาย ทั้งจูบทั้งลูบทั้งคลำ แม้รักถนอมแต่บางครั้งก็ลืมตัว เผลอรุนแรงจนได้ยินเสียงครางอย่างเจ็บปวดแทรกเข้ามาเตือนสติให้เบามือลง ไม่นานก็เผลออีก ก็เขายังเป็นมือใหม่ในเรื่องความอ่อนโยน...เป็นครั้งแรกที่คิดว่าคนที่เขากำลังมีความสัมพันธ์ด้วยคือเมีย...ปกติผู้หญิงคือที่ระบายความต้องการ หรือสิ่งบำเรอกามเท่านั้น มีอารมณ์จะขยำขยี้ด้วยความมันเขี้ยวขนาดไหนเขาก็จัดเต็ม ไม่เคยยั้งมือ ไม่เคยยั้งใจ

กัสซาโนประคองเต้าอวบทั้งสองข้าง อย่างถนอมหลังจากเผลอขยำคลำคลึงอย่างรุนแรง จนร่างบางดิ้นส่ายด้วยความเสียดเสียว เขาก้มลงเลียเบา ๆ เจ้าตัวกลับกดศีรษะของเขาให้จมลึกลงไป พร้อมส่ายขยี้บดเบียดเต้านุ่ม ๆ กับใบหน้าของเขา หรือหล่อนตั้งใจจะฆาตกรรมเขาให้ขาดใจ ด้วยการใช้เต้าที่น่าหลงใหลปิดปากและจมูกเขา...หากเป็นเช่นนั้นเขายินยอมพร้อมใจที่จะตายคาอก...

หญิงสาวเรียกร้อง ชายหนุ่มตอบสนองอย่างถึงใจ กว่ายาจะหมดฤทธิ์เตียงนอนก็ยับเยินและคละคลุ้งไปด้วยกลิ่นความใคร่ เมื่อคนเรียกร้องหลับใหลอย่างเหนื่อยอ่อน เขาอุ้มหล่อนไปนั่งรอบนโซฟา ให้ลูกน้องเข้ามาจัดการปูที่นอนให้ใหม่ ตลอดเวลาที่นั่งรอ อดไม่ได้ที่จะแอบจูบใบหน้าคนในอ้อมแขน ไม่สนใจการสบตาด้วยความแปลกใจของเหล่าลูกน้อง สายตาจับจ้องมองใบหน้าที่ซบอก ยิ่งมองหัวใจยิ่งเกิดอาการแปลกประหลาด แต่เขาชอบความรู้สึกที่เกิดขึ้นมันทำให้เขาอบอุ่น มีความหวังและ...ความสุข

อยากจะกอดร่างนี้ไว้ทุกคืนวัน ชอบขนตายาวงอนที่เป็นแพสวย เหมือนปีกนกเล็ก ๆ คิ้วที่ได้รูปอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ได้เรียวเป็นเส้นเดียวแบบสาว ๆ สมัยนี้ มองจมูกโด่งที่รั้นน้อย ๆ ในสายตาเขาอย่างเอ็นดู เรียวปากรูปกระจับที่บวมจนกลายเป็นปากอิ่มเต็ม แดงจัดเพราะความหื่นของเขา มีรอยแผลเล็ก ๆ ที่ทำให้หัวใจวูบไหว เพราะหล่อนกัดทำให้เกิดความต้องการที่รุนแรงจนเขาลืมตัว ในจังหวะที่คลุกวงในอย่างถึงใจ จำได้ว่าเผลอกัดจนได้ลิ้มรสเลือดของหล่อน

น่าสงสารจริง ๆ เมียคนดีของเขา...คืนนี้ช่างอิ่มเอม...สุขสมจนคิดว่าตัวเองไม่มีทางลืมเลือนไปชั่วชีวิต และจะทำให้คนในอ้อมแขนไม่มีทางลืมไปกับเขาด้วย...แม้ว่า...จะใช้วิธีที่...เฮ้อ!!ไม่ใช้วิธีนี้จะได้กิน ได้กอดแบบนี้ ได้ยังไง...เขาไม่ใช่คนมีความอดทน คำว่า...อดทนไม่เคยมีมาก่อน ตั้งแต่จำความได้...เอาแต่ใจ ได้ดั่งใจมาตลอด

คงต้องใช้วิธีหน้าด้านเท่านั้น เมื่อแม่เสือคนนี้ได้สติขึ้นมา...คิดไม่ออกเลยว่าจะรับมืออย่างไร รู้เพียงความต้องการอันแรงกล้าของตัวเอง...ไม่มีทางปล่อยมือจากผู้หญิงคนนี้ เด็ดขาด

“เร่งมือหน่อย”

“ครับนาย”

“ค่ะนาย”

เขาสั่งเรื่องอาหารเช้าเอาไว้เรียบร้อย ให้มาเสิร์ฟทันทีที่เรียกหา ด้วยเมนูที่ลูกน้องเลียบเคียง ถามมาจากคนที่มากับหล่อน ว่าผู้หญิงคนนี้ ชอบรับประทานอาหารอะไรในตอนเช้า เมื่อทุกคนออกไป เขาอุ้มคนในอ้อมแขนอย่างถนอม วางลงแล้วอดไม่ได้เมื่อเปิดผ้าแพรที่เขาห่อปกปิดร่างเปลือยของหล่อน นั่งมองด้วยความหลงใหลชื่นชม มองเต้าอวบกลมกลึงที่ถูกซุกซ่อนเอาไว้ในชุดทะมัดมะแมง มองปลายถันที่เป็นสีจัดและบวมนิด ๆ จากปากร้าย ๆ ของตัวเขา แต่มันก็ยังเป็นปลายถันที่สวยที่สุด เหมาะเจาะกับเต้าอวบกลมเห็นแล้วความอยากดูด อยากเอาหน้าลงไปคลุกเคล้าดอมดม เหมือนจะแล่นจากท้องน้อยตีขึ้นมาถึงหน้าอก ก่อนที่จะมาจุกอยู่ที่ลำคอ ต้องพยายามข่มใจว่าคืนนี้เขาโหดร้ายกับครั้งแรกของทีน่า...มากเกินไปแล้ว

ช่องทางคับแคบของหล่อนแดงก่ำไปหมด ทั้งแดงทั้งฉีกขาดเป็นริ้วน้อย ๆ จากความรุนแรงและจำนวนครั้งที่เกิดขึ้น ชายหนุ่มลุกขึ้นไปค้นหายามาทาให้อย่างอ่อนโยน และเป็นครั้งแรกที่เขาปรนนิบัติผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่ใช่แม่...แบบนี้ ทุกการสัมผัสเห็นคิ้วของหล่อนขยับน้อย ๆ คงรู้สึกถึงความเจ็บปวดสินะ...สงสารจนอยากทาไปจูบไป แต่เพราะรู้ว่าตัวเองอาจอดใจไม่ได้...จึงรีบทาอย่างรวดเร็ว ก่อนเก็บยาและล้างมือจนสะอาด

***

เข้ามาอ่านเม้น น่ารักดีเลยมาต่อ

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย ชลชินี
เข้ามาอ่านเม้นวนไป
เมื่อ 1 ปี 5 เดือนที่แล้ว

ความเห็นโดย แมวเหมียว
นางเสือตื่นมาล่ะน่าดู!!!
เมื่อ 1 ปี 5 เดือนที่แล้ว

รีวิว