(นิยายแปล) เทพเจ้าล่าสังหาร-บทที่ 176 แข็งแกร่งขนาดนั้นเลยรึ ?

โดย  จาตุรนต์ ตาแว่นฟ้า โพธิ์ศรี

(นิยายแปล) เทพเจ้าล่าสังหาร

บทที่ 176 แข็งแกร่งขนาดนั้นเลยรึ ?

บทที่ 176 แข็งแกร่งขนาดนั้นเลยรึ ?

ในมุมมองของฉื่อหยาน โม่ต้วนหุน ต้องเป็นต้นไม้แน่นอน เขามักจะเงียบและไม่ค่อยพูด ถ้าไม่มีใครพูดกับเขาก่อน เขาก็จะไม่เปิดปากของเขา

ระหว่างทาง นอกจากคำถามที่ฉื่อหยานถามโม่ต้วนหุนแล้ว เขาไม่เคยพูดนอกจากนั้นเลย เขาทำเหมือนกับไม่ได้สงสัยอะไร

ฉื่อหยานตัดสินใจที่จะรู้เรื่องเกี่ยวกับทะเลเคียร่ามากขึ้น เขาไม่สนใจว่าโม่ต้วนหุน จะชอบหรือไม่ ตราบใดที่เขาอยากรู้อะไร เขาก็จะถามออกไป

โม่ต้วนหุน ไม่เคยเริ่มพูดขึ้นเองเลย ต่อให้ฉื่อหยานถาม เขาก็จะตอบแค่คำถาม

ถามเรื่องต่างๆจากโม่ต้วนหุน ทำให้ฉื่อหยานรู้เรื่องต่างๆมากมาย

ในทะเลเคียร่า มีขุมพลังด้วยกันทั้งหมด3แห่ง นอกจากตระกูลหยางก็จะมีตระกูลเซี่ยและดินแดนปีศาจมหัศจรรย์

ในขุมพลังทั้งสองนั้น ดินแดนปีศาจมหัศจรรย์ดูเหมือนกว่าจะมีอำนาจมากกว่าตระกูลเซี่ยเล็กน้อย

กองกำลังนักรบในทะเลไม่มีสิ้นสุดนั้นแตกต่างกันออกไป แต่ละที่ต่างก็มีเคล็ดลับและสิ่งมหัศจรรย์ ไม่เว้นแม้แต่ดินแดนปีศาจมหัศจรรย์

ตามที่โม่ต้วนหุนบอก ในทะเลกว้างใหญ่นี้ , ดินแดนปีศาจมหัศจรรย์เป็นขุมพลังที่พิเศษมาก

ตำนานกล่าวว่า หลายพันปีที่ผ่านมา มีสามีภรรยาคู่หนึ่งบังเอิญเข้าไปในดินแดนปีศาจ และค้นพบวิชาแปลกประหลาดและสมบัติล้ำค่าภายในนั้น พวกเขารู้ว่าดินแดนปีศาจมหัศจรรย์เป็นดินแดนลึกลับจากอดีตกาล ดังนั้นพวกเขาจึงยึดครองดินแดนปีศาจมหัศจรรย์

ภายในดินแดนปีศาจมหัศจรรย์ มีสิ่งมหัศจรรย์อยู่หลายอย่าง มีพลังวิญญานอยู่ที่นั่นหนาแน่น ; มันถือได้ว่าเป็นดินแดนที่มีค่ามากที่สุดในทะเลเคียร่าและเป็นหนึ่งในสถานที่ ที่มีพลังวิญญานหนาแน่นที่สุด

สถานที่ ที่น่าอัศจรรย์ที่สุดในดินแดนปีศาจมหัศจรรย์คือ " ห้องบำรุงวิญญาน " ห้องบรุงวิญญานนั้นถือได้ว่าเป็นรากฐานของดินแดนปีศาจมหัศจรรย์เลยก็ว่าได้

เมื่อพูดถึงเรื่องที่ของ " ห้องบำรุงวิญญาน " โม่ต้วนหุน ก็ไม่สามารถอธิบายได้ชัดเจน อย่างไรก็ตาม เขาเพียงบอกฉื่อหยานว่าส่วนใหญ่แล้ว " ห้องบำรุงวิญญาน " จะใช้เพื่อบ่มเพาะจิตวิญญานต่อสู้ !

โดยปกติแล้ว ถ้าใครสักคนในคู่แต่งงานมีจิตวิญญานต่อสู้ ลูกของพวกเขาก็จะมีโอกาสได้รับสืบทอดจิตวิญญานต่อสู้ ถ้าหากทั้งชายและหญิงที่แต่งงานกันต่างมีจิตวิญญานต่อสู้ จะมีโอกาสมากที่ลูกของพวกเขาจะได้รับสืบทอดจิตวิญญานต่อสู้ และพวกเขายังมีโอกาสที่จะได้รับสืบทอดจิตวิญญานต่อสู้มาจากทั้งพ่อและแม่

ตัวอย่างเช่น ร่างกายของฉื่อหยานที่ได้รับสืบทอดจิตวิญญานอมตะจากตระกูลหยาง และจิตวิญญานกายาแข็งของตระกูลฉื่อ บุคคลเช่นนี้เปรียบได้กับคนที่ได้รับพรจากพระเจ้า และนั่นก็หาได้ยากเป็นอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม , ในกลุ่มเด็กที่เกิดจากคู่รักที่มีจิตวิญญานต่อสู้ พวกเขาก็อาจไม่ได้รับสืบทอดจิตวิญญานต่อสู้ และมีโอกาสน้อยมากที่เด็กเหล่านั้นจะได้รับสืบทอดจิตวิญญานต่อสู้แฝด

แต่กฎตามธรรมชาตินี้ ไม่สามารถใช้ได้ในทะเลไม่มีสิ้นสุด

เหตุผลก็เป็นเพราะ " ห้องบำรุงวิญญาน " นั่นเป็นเรื่องน่าสนใจ เพราะมันสามารถเพิ่มโอกาสให้กับเด็กที่เกิดมาได้รับสืบทอดจิตวิญญานต่อสู้ได้ ! ถ้าคู่แต่งงาน ซึ่งหนึ่งในคู่แต่งงานมีจิตวิญญานต่อสู้อยู่ใน " ห้องบำรุงวิญญาน " เด็กที่พวกเขาให้กำเนิดมา จะ มี โอกาสได้รับสืบทอดจิตวิญญานต่อสู้มากกว่าเด็กที่เกิดทั่วไปหลายเท่า

นี่มันวิเศษเป็นอย่างมากเพราะมันเกือบจะขัดแย้งต่อกฏธรรมชาติ

คู่แต่งงานที่มีจิตวิญญานต่อสู้ทุกคู่ต่างก็ปรารถนาไว้ว่า ลูกของตนต้องได้รับสืบทอดหนึ่งในจิตวิญญานต่อสู้ พวกเขาอยากให้ลูกของตัวเองเป็นหนึ่งในผู้แข็งแกร่งและอยู่จุดสูงสุด เหนื่อผู้อื่นทั้งหมด

มีหลายคู่แต่งงานในทะเลไม่มีที่สิ้นสุดที่เดินทางมาเป็นร้อยๆลี้จากทะเลอื่นๆ เพื่อหวังว่าพวกเขาจะได้มีเพศสัมพันธุ์กันใน " ห้องบำรุงวิญญาน " ของดินแดนปีศาจมหัศจรรย์ ที่ซึ้งจะเพิ่มโอกาสได้รับสืบทอดจิตวิญญานต่อสู้ให้กับลูกของตนในอนาคต

แน่นอนว่า , มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะได้รับการอนุมัติจากดินแดนปีศาจมหัศจรรย์

คู่รักที่มาถึงทะเลไม่มีสิ้นสุดเพื่อเข้าไปใน " ห้องบำรุงวิญญาน " พวกเข้าต้องเข้าร่วมกับดินแดนปีศาจมหัศจรรย์ก่อนจึงจะสามารถเข้าไปได้

. . . นี่เป็นเงื่อนไขที่พื้นฐานที่สุด

เฉาะผู้ที่เป็นคนภายในเท่านั้นจึงจะสามารถเข้าไปยัง " ห้องบำรุงวิญญาน " ได้ ในสหัสวรรษที่ผ่านมากฎนี้ก็ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง

นอกจากนั้นยังมีเงือนไขอื่นอยู่อีกหลายประเภท

โดยปกติ ดินแดนปีศาจมหัศจรรย์จะไม่ยอมรับนักรบจากขุมพลังอื่นในทะเลไม่มีที่สิ้นสุด แม้ว่าพวกเขาจะต้องการเข้าร่วมกับดินแดนปีศาจมหัศจรรย์ ดินแดนปีศาจมหัศจรรย์ก็จะไม่ต้อนรับพวกเขา

การจะเข้าร่วมกับดินแดนปีศาจมหัศจรรย์นั้นจะต้องมีเบื้องหลังที่ชัดเจน พวกเขาจะถูกตรวจสอบอย่างระมัดระวังโดยดินแดนปีศาจมหัศจรรย์ และพวกเขาจะใช้นักรบที่แข็งแกร่งของดินแดนปีศาจมหัศจรรย์เจาะลึกเข้าไปในความทรงจำของคนๆนั้นและตรวจสอบทุกอย่าง เมื่อแน่ใจว่าไม่มีปัญหาอะไรพวกเขาก็จะพิจารณรับเข้า

แม้แต่ผู้ที่มีเบื้องหลังใสสะอาดที่ผ่านไปได้ ยังคงต้องเข้าไปทดสอบในดินแดนปีศาจมหัศจรรย์อีกครั้ง พวกเขาต้องการจะรู้เกี่ยวกับระดับการบ่มเพาะและจิตวิญญานต่อสู้ของพ่อแม่คนๆนั้น เฉพาะผู้ที่มีจิตวิญญานต่อสู้ที่คู่ควรและเป็นประโยชน์ต่อดินแดนปีศาจมหัศจรรย์เท่านั้นจึงจะเข้าร่วมได้

อาจกล่าวได้ว่านี่เป็นเหตุผลที่ทำให้ดินแดนปีศาจมหัศจรรย์จัดเป็นหนึ่งในขุมพลังทั้งสิบห้าของทะเลไม่มีสิ้นสุด นั่นก็เป็นเพราะการดำรงอยู่ของ " ห้องบำรุงวิญญาน "

หากไม่มี " ห้องบำรุงวิญญาน ' ดินแดนปีศาจมหัศจรรย์ ก็คงไม่สามารถรวบรวมนักรบที่แข็งแกร่ง และมีความสามารถมากมายได้ และพวกเขาก็ไม่ต้อนรับนักรบที่ไร้ประโยชน์ ดังนั้นมีคนมาและต้องการใช้ " ห้องบำรุงวิญญาน " ดินแดนปีศาจมหัศจรรย์ก็จะระวังเป็นอย่างมาก

เหอซิงเหมิน ถูกตั้งครรภ์ขึ้นใน " ห้องบำรุงวิญญาน " ; นางจึงได้รับจิตวิญญานต่อสู้แฝดที่แตกต่างกัน คือ จิตวิญญานลม และ น้ำ

ตระกูลเหอเป็นหนึ่งในตระกูลที่มีชื่อเสียงในทะเลเคียร่า เหอซิงเหมิน พ่อและแม่ของนางแต่ละคนต่างก็มีจิตวิญญานลมและน้ำ เพื่อที่จะให้ลูกของพวกเขาอยู่เหนือผู้อื่น พ่อแม่ของเหอซิงเหมิน จึงมาที่ดินแดนปีศาจมหัศจรรย์

หลังจากที่ดินแดนปีศาจมหัศจรรย์ได้ตรวจสอบพ่อแม่ของเหอซิงเหมิน เหอลั่ว และ ซู่เหมิน อย่างรอบคอบพวกเขาก็ได้กลายเป็นคนของดินแดนปีศาจมหัศจรรย์และมีสิทธิ์เข้าใช้ ห้องบำรุงวิญญาน

หลังจากที่เหอซิงเหมิน เกิด นางโชคดีที่ได้รับสือทอดจิตวิญญานต่อสู้ทั้งสองจากพ่อและแม่ นางถูกนำตัวไปยังดินแดนสมบัติของดินแดนปีศาจมหัศจรรย์ทันที และถูกฝึกฝนให้เป็นอัจฉริยะที่มีศักยภาพม นางกลายเป็นคนที่มีพรสวรรค์ที่สุดในยุคปัจจุบันของดินแดนปีศาจมหัศจรรย์

ดินแดนปีศาจมหัศจรรย์ไม่ใช่ตระกูล ไม่มีจิตวิญญาณต่อสู้ พวกเขาเพียงพึ่งการดำรงอยู่ของ " ห้องบำรุงวิญญาน " จนกลายเป็นหนึงในขุมพลังของทะเลเคียร่า

แต่ตระกูลเซี่ยนั้นต่างออกไป

จิตวิญญานจุติของเซี่ยซินหยานนั้นสืบทอดมาจากตระกูลเซี่ย . ลูกหลานทั้งหมดที่มีสายเลือดตระกูลเซี่ย ต่างก็มีโอกาสได้รับสืบทอดจิตวิญญานจุติ

อย่างไรก็ตาม จิตวิญญานจุติของตระกูลเซียก็ยังมีทั้งผู้ที่แข็งแกร่งและอ่อนแอ

ถึงแม้ว่าคนมากมายจากตระกูลเซี่ยจะได้สืบทอดจิตวิญญานจุติ พวกเขาโดยทั่วไปก็นับได้ว่าไร้ประโยชน์ ถ้าชาติอดีตของพวกเขาไม่ได้เป็นนักรบที่แข็งแกร่ง , แม้ว่าพวกเขาได้รับสืบทอดจิตวิญญานจุติ พวกเขาก็จะไม่ได้รับพลังและข้อมูลต่างๆของอดีตชาติ

สมาชิกบางคนขอกตระกูลเซี่ยเป็น ชาวสวน นักวิชาการ หรือนักเรียนในอดีตชาติที่ผ่านมา นั่นจึงทำให้ต่อให้พวกเขามีจิตวิญญานจุติ มันก็ไม่ได้ช่วยอะไรในการฝึกฝนของพวกเขาเลย

คนพวกนี้ไม่มีความสำคัญในตระกูลเซี่ย .

บางคนที่เป็นนักรบในอดีตชาติที่ผ่านมา แต่ระดับไม่สูงมากนัก หรือเป็นเพียง นักรบระดับหายนะ หรือ ระดับปฐพี หลังจากที่ได้รับจิตวิญญานจุติ มากที่สุดที่พวกเขาจะมี คือความรู้ในระดับหายนะและระดับปฐพีเท่านั้น และพวกเขาก็จะยากลำบากเมื่อถึงในระดับนั้น

คนพวกนี้มีสถานภาพที่ดีในตระกูลเซีย แต่ก็ไม่ได้มีความสําคัญมากนัก

ในตระกูลเซี่ยลูกหลานที่ได้รับจิตวิญญานจุติ และอดีตชาติเป็นนักรบในระดับสูงเท่านั้น ที่อาจนับได้ว่ามีความสามารถ

ด้วยจิตวิญญานจุติ พวกเขาสามารถเข้าใจการต่อสู้ และ ความรู้จากอดีตชาติก็จะทำให้พวกเขาพัฒนาอย่างรวดเร็วและพวกเขาก็จะเข้าสู่ระดับใหม่ได้อย่างง่ายดายแม้พวกเขาจะพบเจอกับ สภาวะคอขวดในขณะที่ฝึกบ่มเพาะก็ตาม ระดับการบ่มเพาะของพวกเขาจะสูงมากกว่าครั้งอดีตชาติและความรวดเร็วในการฝึกบ่มเพาะก็จะมีมากขึ้น การฝึกบ่มเพาะโดยปราศจากสภาวะคอขวดนั้นถือได้ว่าเป็นประโยชน์อย่างมาก

เหตุผลว่าทำไมจิตวิญญานจุติยังถึงมีทั้งความแข็งแกร่งและอ่อนแอก็เพราะ

ลูกหลานตระกูลเซี่ยส่วนใหญ่ พวกเขาจะได้รับข้อมูลและความรู้ของการต่อในอดีตชาติของพวกเขา หลังจากที่พวกเขาได้รับสืบทอดจิตวิญญานจุติ แต่พวกเขาไม่สามารถดึงพลังของจิตวิญญานจุติในอดีตชาติได้ อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีคนกลุ่มน้อยเพียงไม่กี่คน ที่สามารถใช้ความรู้และความเข้าใจในอดีตชาติและยืมพลังของจิตวิญญานจุติของอดีตชาติมาใช้ได้

ถ้าระดับการบ่มเพาะของเขาในอดีตชาติอยู่ในระดับสูง หากเขาใช้จิตวิญญานจุติ พลังอำนาจที่เขายืมมาใช้ก็จะน่าหวาดกลัวเป็นอย่างมาก

เซี่ยซินหยานเองก็นับเป็นคนในกลุ่มนี้

[TL.สรุป จิตวิญญานจุติไม่ใช่ว่าคนที่ได้รับสืบทอดจะเก่งทุกคน คนที่ชาติที่แล้วระดับการบ่มเพาะต่ำ ต่อให้ชาตินี้ได้รับจิตวิญญานจุติ ก็จะรู้ข้อมูลเพียงแค่ในระดับของชาติที่แล้ว คนทั่วไปจะไม่สามารถดึงพลังของชาติที่แล้วมาใช้ได้ แต่ก็จะมีคนบางกลุ่ม ที่สามารถทำได้ เช่นเซี่ยซินหยาน]

ด้วยพลังของจิตวิญญานจุติ นางจะสามารถเข้าสู่ระดับนภาได้ทันที นั่นหมายความว่าในชาติที่แล้วของเซี่ยซินหยาน นางเป็นนักรบแข็งแกร่งที่อยู่ในระดับพระเจ้าแท้จริง ! เฉพาะผู้ที่ชาติที่แล้วมีระดับการบ่มเพาะอยู่ในระดับพระเจ้าแท้จริงเท่านั้น จะเข้าสู่ระดับนภาทันทีในชาตินี้หลังจากที่ใช้พลังของจิตวิญญานจุติ

นี่น่าหวาดหวั่นเป็นอย่างมาก

ชาติที่แล้วเป็นนักรบระดับพระเจ้าแท้จริง นั่นก็หมายควาใว่ส ก่อนที่เซี่ยซินหยานจะบรรลุถึงระดับพระเจ้าแท้จริง นางก็สามารถใช้จิตวิญญานจุติเพื่อขจัดปัญญาสภาวะคอขวดจากการฝึกบ่มเพาะได้

นี้หมายความว่าเซี่ยซินหยานนั้นชาตินี้จะสามารถบรรลุถึงระดับพระเจ้าแท้จริงได้อย่างแน่นอน !

สักวันหนึ่ง โดยอาศัยจิตวิญญานจุติและประสบการณ์จากชาติที่แล้วการบ่มเพาะของนางก็จะไร้ซึ่งปัญหาสภาวะคอขวด เซียซินหยาน จะต้องสามารถไปถึงระดับพระเจ้าแท้จริงได้แน่นอน ตราบใดที่นางยังมีชีวิตอยู่

นี่ไม่แปลกเลยว่าทำไมตระกูลเซี่ยถึงพยายามทำทุกวิธีทางเพื่อสนับสนุนเซี่ยซินหยาน

ลองคิดดู ถ้าตระกูลเซี่ยมีนักรบในระดับพระเจ้าแท้จริง ในอนาคตอำนาจของตระกูลเสี่ยจะสูงส่งแค่ไหนในทะเลไม่มีสิ้นสุด

และเพราะอย่างนั้น เซี่ยซินหยานจึงนับได้ว่าเป็นคนที่โดดเด่นที่สุดในตระกูลเซี่ย .

แตาเวลานี้เซี่ยซินหยาน วิญญานของนางได้รับบาดเจ็บสาหัสและถ้าตระกูลเซียจะรู้ว่าเพราะเหตุใดที่ทำให้เซี่ยซินหยานเป็นเช่นนี้ , พวกเขาอาจจะโกรธ และไปเผชิญหน้ากับตระกูลหยาง เพราะสิ่งนี้ได้

เมื่อโม่ต้วนหุน พูดถึงเรื่องมหัศจรรย์ของจิตวิญญานต่อสู้ของเซี่ยซินหยาน เขายังแอบพูดว่าตระกูลเซี่ยนั้นต้องโกรธแน่นอน เขาจึงบอกฉื่อหยานให้ระวัง เมื่อพวกเขาไปยังทะเลเคียร่าและพวกเขาพบกับผู้คนจากตระกูลเซีย เขาต้องทำตัวให้ดีและไม่พูดจาหยาบคาย มิฉะนั้นอาจจะส่งผลกระทบต่อความเป็นมิตรหลายปีของตระกูลหยางและตระกูลเซี่ยได้

ระหว่างทาง ฉื่อหยาน ได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างเกี่ยวกับดินแดนปีศาจมหัศจรรย์ และตระกูลเซี่ยจากโม่ต้วนหุน .

ดินแดนปีศาจมหัศจรรย์ มี " ห้องบำรุงวิญญาน " และดินแดนปีศาจมหัศจรรย์เองก็มีวิชาที่ยอดเยี่ยมมากมาย ด้วย " ห้องบำรุงวิญญาน " ดินแดนปีศาจมหัศจรรย์จึงมีนักรบที่แข็งแกร่งมากมายและนักรบแต่ละคนยังมีจิตวิญญานต่อสู้ที่แตกต่างกันไป กองกำลังของพวกเขาเป็นเหมือนตาข่ายที่กระจายไปทั่วทะเลเคียร่า ซึ่งยังมีอิทธิพลอย่างมากในทะเลอื่น

จิตวิญญานจุติของตระกูลเซี่ยนั้นเป็นเรื่องลึกลับและไม่สามารถคาดเดาได้ ; พวกเขาจะได้รับความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการต่อสู้ในชาติที่แล้วและยังสามารถขจัดปัญญหาสภาวะคอขวดได้อย่างรวดเร็ว บางคนก็นับได้ว่าเป็นบุคคลที่อยู่เหนือกฏธรรมชาติ เช่นเซี่ยซินหยาน ผู้เคยอยู่ในระดับพระเจ้าแท้จริงเมื่อชาติที่แล้วนางสามารถยืมพลังของจิตวิญญานจุติในชาติที่แล้วและเข้าสู่ระดับนภาได้ทันที

ไม่ว่าจะเป็นดินแดนปีศาจมหัศจรรย์ หรือตระกูลเซีย ที่โม่ต้วนหุน อธิบายมา ต่างก็ทำให้ฉื่อหยานตกตะลึง

เมื่อเทียบกับดินแดนปีศาจมหัศจรรย์ และตระกูลเซี่ย สี่ตระกูลของสมาคมการค้านั้นจริงๆแล้วนับได้ว่าอ่อนแอกว่ายิ่งนัก อีกทั้งทรัพยากรที่พวกเขามียังย่ำแย่กว่า

ตรงข้ามกันโดยสิ้นเชิง ดินแดนปีศาจมหัศจรรย์ และตระกูล เซี่ยนั้นแข็งแกร่งและน่ากลัวเป็นอย่างมาก ; พวกเขานับได้ว่าเป็นขุมพลังที่น่าหวาดเกรง

แต่ใน ทะเลเคียร่า พวกเขาก็ยังเต็มใจที่จะอยู่ภายใต้อำนาจของตระกูลหยาง และให้เกียรตระกูลหยางโดยการให้เป็นผู้นำที่แท้จริง

เช่นนั้น ตระกูลหยางจะแข็งแกร่งขนาดไหนกัน ?

ตามที่ฉื่อหยานรู้มา ตระกูลหยางนั้นได้ปกครอง ดินแดนปีศาจมหัศจรรย์ และตระกูลเซี่ยมานานหลายศตวรรษ !

ในตลอดศตวรรษที่ผ่านมา ดินแดนปีศาจมหัศจรรย์และตระกูลเซียไม่เคยกล้าที่จะท้แย่งชิงอำนาจของตระกูลหยางในทะเลเคียร่าเลย พวกเขามักจะทำตามคำสั่งของตระกูลหยางเสมอ

ตลอดมาอะไรในตระกูลหยางที่ทำให้ กองกำลังที่แข็งแกร่งเช่นดินแดนปีศาจมหัศจรรย์ และตระกูลเซี่ย ถึงยินดีที่จะอยู่ภาตใต้อำนาจของตระกูลหยางกัน ?

ฉื่อหยาน ก็สับสนจึงถามโม่ต้วนหุนไป .

อย่างไรก็ตาม โม่ต้วนหุน ก็ไม่ตอบคำถามนี้ เขากล่าวว่าเมื่อพวกเขาไปถึงยังเกาะอมตะ เขาก็จะค่อยๆเข้าใจเอง

ฉื่อหยานเต็มไปด้วยความอยากรู้อยากเห็น เขาเฝ้ารอที่จะไปถึงทะเลเคียร่าเร็วๆ

_______________________________________

ปัจจุบันเรื่องนี้แต่งไปจนถึงตอนที่ 1195 แล้วนะคะ หากสนใจอ่านติดตามได้ที่เพจด้านล่างเลยค่ะ

ติดตามข่าวสารต่าง ๆ ได้ที่เพจของเรา กดตรงนี้ >>GOS เทพเจ้าล่าสังหาร << ฝากกดไลท์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้แปลด้วยครับ

รีวิวจากผู้อ่าน

ขณะนี้ยังไม่มีคนรีวิวตอนนี้

รีวิว